Follow Us On
dich-vu-ung-dung-ios-android1

Chúng tôi tạo ra các giải pháp giải quyết vấn đề kinh doanh của bạn, đáp ứng nhu cầu thị trường, chuyển đổi hoạt động nội bộ và theo các xu hướng kỹ thuật số mới nhất

Chúng tôi thích tạo ra các ứng dụng

Tìm kiếm của bạn cho một nhóm phát triển ứng dụng chuyên dụng kết thúc ở đây. Chúng tôi biết rằng ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn cần đạt được các mục tiêu kinh doanh, phản ánh và quảng bá thương hiệu của bạn cũng như thu hút người dùng. Chúng tôi tạo ra các ứng dụng gốc với suy nghĩ đó để mang đến cho bạn ứng dụng di động hoạt động hoàn hảo. Nhóm của chúng tôi có tay nghề cao và hiểu các khía cạnh quan trọng của việc phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tận hưởng từng phút trong quá trình tạo ứng dụng!

Android-iOS-Development
app-ios-develop

Phát triển ứng dụng iOS

Chúng tôi đã phát triển hơn 50 ứng dụng di động iOS gốc kể từ khi thành lập công ty. Nhiều người trong số họ đã được giới thiệu trên App Store và đã đạt được hàng triệu lượt tải xuống.

Chúng tôi chỉ sử dụng các công nghệ mới nhất và triển khai các tính năng mới nhất hiện có trên iOS. Phát triển không phải là công việc chín của chúng ta – đó là tình yêu của chúng ta, đó là đam mê của chúng ta, đó là cuộc sống của chúng ta.

iPhone iPad Apple Watch

Phát triển ứng dụng Android

Nếu bạn có kế hoạch tạo một ứng dụng thành công với hàng triệu lượt tải xuống, bạn không thể bỏ qua Nền tảng Android. Các nhà phát triển Android của chúng tôi có các kỹ năng, sự sáng tạo và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để không chỉ tạo ra một ứng dụng di động Android tuyệt vời cho bạn mà còn để làm cho ứng dụng này được tùy chỉnh cho phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Điều này rất quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Mọi bước phát triển ứng dụng Android bao gồm lập kế hoạch và kiểm tra QA đều được kiểm soát kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn không nghi ngờ gì rằng chúng tôi sẽ mang đến ứng dụng di động cho điện thoại, máy tính bảng và thiết bị đeo Android tốt hơn những gì bạn mong đợi.

Điện thoại Android Android Tablet Wearables Android

app-android-develop
ui-ux-design-khanh-nguyen-media

UI/UX Design

Thiết kế không chỉ về hình ảnh đẹp. Đó là việc truyền tải thông tin đến người dùng bằng hình thức mà họ hiểu rõ nhất. Đây là nơi các nhà thiết kế UI / UX của chúng tôi thể hiện tài năng của họ.

Xem xét tất cả các kỹ thuật và mẫu UI và UX, họ tạo ra các thiết kế khiến mọi người thích thú từng giây khi sử dụng ứng dụng. Nếu người dùng thích tương tác với ứng dụng, điều này dẫn đến nhiều lượt tải xuống hơn. Nó không phải là những gì bạn muốn?

Giao diện người dùng Trải nghiệm người dùng Wireframes

Đảm bảo chất lượng

Mọi dự án đều có nguy cơ thất bại nếu không có QA (thử nghiệm) phù hợp. Chúng tôi có các tiêu chí rất khắt khe để lựa chọn kỹ sư Đảm bảo chất lượng, vì vậy họ có kỹ năng thích hợp để kiểm tra phần mềm ở mức cao nhất.

Kết hợp các công cụ kiểm tra thủ công và tự động hóa, chúng tôi phát hiện tất cả các lỗi và khả năng sử dụng kém. Chỉ sau nhiều lần kiểm tra kỹ lưỡng, chúng tôi mới phát hành một sản phẩm chất lượng mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Kiểm tra tự động Tài liệu kỹ thuật Kiểm tra thủ công

quality-assurance

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

Mobile
Frontend
Backend
CMS
UX/UI Design


iPad


iOS


Android


Flutter


React Native


Wearables

   

   


Virtual Reality


Windows

   

   


PHP


ReactJS


Angular JS


VueJs


JavaScript


Golang


NodeJs


CodeIgniter


DotNet


Java


PHP


Laravel

 

 


Python


Zend

 

 

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal

 


Photoshop


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator


CorelDraw 

Tìm kiếm một đội đáng tin cậy cho dự án của bạn?

Hãy cho chúng tôi biết thêm về dự án của bạn
và chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp phản hồi trong vòng 12 giờ!