Follow Us On

Dịch vụ phát triển ứng dụng di động

Nếu bạn đang tìm cách tận dụng công nghệ di động cho doanh nghiệp của mình, các nhà phát triển ứng dụng tốt nhất của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động iOS và Android để bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình trên các thiết bị yêu thích của họ.

Những gì bạn nhận được với công ty phát triển ứng dụng di động tùy chỉnh của chúng tôi

Bởi vì Khánh Nguyên Media có chuyên môn về cả công nghệ gốc và công nghệ đa nền tảng, chúng tôi luôn tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa giá cả, chất lượng và các yêu cầu của dự án để chúng tôi có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho tình huống cụ thể của bạn.

Dịch vụ phát triển ứng dụng Android

Số lượng người sở hữu thiết bị Android đang tăng lên qua từng năm. Bạn chắc chắn muốn cung cấp giải pháp độc đáo của mình cho cơ sở người dùng rộng lớn này! Chúng tôi phát triển các ứng dụng Android cho các thiết bị khác nhau bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Java và Note JS cũng như các công cụ và hướng dẫn phát triển của riêng Google.

Dịch vụ phát triển ứng dụng iOS

Bạn có biết rằng người dùng Apple thể hiện lòng trung thành với thương hiệu cao hơn người dùng Android không? Một ứng dụng iOS chắc chắn sẽ thành công! Chúng tôi phát triển ứng dụng di động iOS từ đầu và có thể chuyển ứng dụng Android hiện có của bạn sang iOS. Chúng tôi sử dụng Swift và Objective-C để xây dựng các ứng dụng iOS được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.

Phát triển ứng dụng React Native

Chúng tôi xây dựng các ứng dụng đa nền tảng chạy trên cả iOS và Android từ một cơ sở mã duy nhất. Mã được viết bằng React Native là hệ điều hành – bất khả tri, nhưng các ứng dụng được viết bằng React có cảm giác giống như các ứng dụng gốc được viết bằng Java hoặc Swift. Sử dụng React Native giúp tăng tốc độ phát triển ứng dụng di động cho iOS và Android.

Ứng dụng AR dịch vụ phát triển

Thực tế tăng cường mang đến những khả năng tuyệt vời cho sự tương tác của khách hàng – và không chỉ để giải trí. Chúng tôi xây dựng các ứng dụng AR nhận biết ngữ cảnh sử dụng dữ liệu vị trí để cải thiện tính hữu ích của các ứng dụng bán lẻ, du lịch và các ứng dụng khác. Chúng tôi triển khai các tính năng 3D trong ứng dụng bằng cách sử dụng khung ARKit và ARCore.

Các loại ứng dụng dành cho thiết bị di động mà chúng tôi tập trung vào

Chúng tôi tạo ra các ứng dụng di động có độ phức tạp bất kỳ cho các trường hợp sử dụng B2C và B2B. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Qua nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng kiến ​​thức và chuyên môn cụ thể trong việc tạo các ứng dụng cho các ngách sau.

Taxi

Chúng tôi chọn hệ thống tích hợp và ngăn xếp công nghệ khả thi nhất như cổng thanh toán và định vị địa lý cho các ứng dụng hoạt động ổn định, mạnh mẽ với trải nghiệm người dùng mượt mà.

Ngân hàng

Đối với lĩnh vực ngân hàng di động, chúng tôi tạo ra các ứng dụng lấy người dùng làm trung tâm với tính bảo mật vượt trội và tính riêng tư.

Đặt trước

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp như nhà điều hành tour giải quyết các vấn đề phổ biến bao gồm đặt trước quá nhiều, rắc rối với các ca đặt chỗ và thiếu sự tự phục vụ của khách hàng bằng các giải pháp đặt phòng tự động của chúng tôi.

Chuyển

Giao hàng dặm cuối là một trong những phần đắt nhất trong ngành công nghiệp theo yêu cầu. Chúng tôi xây dựng các ứng dụng giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh, cắt giảm chi phí và tự động hóa tất cả các quy trình phân phối.

Thương mại điện tử

Đã làm việc với nhiều khách hàng từ lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi đã phát triển các giải pháp nhãn trắng của riêng mình để tăng tốc thời gian phát triển và cắt giảm chi phí một cách hiệu quả.

Truyền trực tuyến

Chúng tôi giải quyết các vấn đề về ứng dụng phát trực tuyến phổ biến bằng các công nghệ và kiến ​​trúc ứng dụng thích hợp được thiết kế để chống tải nội dung cao và đảm bảo phát trực tuyến không có độ trễ.

Sự thích hợp

Khi phát triển các ứng dụng thể dục, chúng tôi tập trung vào tính toàn vẹn và quyền riêng tư của dữ liệu, tích hợp phần cứng và phần mềm cũng như mức độ tương tác của người dùng để hoàn thành mục tiêu kinh doanh và khiến người dùng hài lòng.

Telemedicine

Các ứng dụng y tế từ xa của chúng tôi giải quyết các vấn đề nghiêm trọng mà mọi người gặp phải trong các phòng khám truyền thống, chẳng hạn như thời gian phản hồi lâu, hồ sơ y tế không ổn định và lưu trữ dữ liệu không an toàn.

Các ứng dụng di động quá trình phát triển như thế nào?

Từ việc nhận yêu cầu đến việc tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động đến khi tung ra thị trường, chúng tôi cùng khách hàng thực hiện một số bước lặp lại. Mỗi bước trong quy trình được mô tả dưới đây là một hoạt động liên tục.

Thiết kế sản phẩm

Phân tích kinh doanh

Trong quá trình phân tích kinh doanh, các chuyên gia BA của chúng tôi xác định các tính năng cấp cao và các yêu cầu chức năng và phi chức năng của dự án phần mềm.

Thiết kế UX

Chúng tôi xây dựng các nguyên mẫu, đảm bảo rằng giao diện của ứng dụng giống với nền tảng và mang lại trải nghiệm người dùng tích cực.

Phát triển sản phẩm

UI design

Giao diện người dùng mà chúng tôi thiết kế thuận tiện, đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra sự cân bằng giữa thiết kế ứng dụng và chức năng.

Phát triển phụ trợ

Các nhà phát triển phụ trợ của chúng tôi xây dựng một ứng dụng ở phía máy chủ bằng cách sử dụng API. Ứng dụng phụ trợ này cho phép API của ứng dụng giao diện người dùng của bạn tương tác với cơ sở dữ liệu.

Hỗ trợ & bảo trì

Chúng tôi cung cấp các gói hỗ trợ và bảo trì sau khi phát hành sản phẩm. Chúng tôi xử lý các bản cập nhật và cải tiến cũng như thêm các tính năng mới.

Khách hàng của chúng tôi chọn chúng tôi vì chúng tôi vượt trội về:

Giao tiếp rõ ràng

Tại Khánh Nguyên Media, chúng tôi sắp xếp hợp lý giao tiếp giữa khách hàng và nhóm bằng cách tạo một kế hoạch liên lạc lên lịch và mô tả tất cả các cuộc gọi và cuộc họp hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Đó là cách chúng tôi đảm bảo tất cả các bên liên quan có tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu kinh doanh của bạn.

Quản lý dự án hiệu quả

Để tránh vượt quá ngân sách, ngăn ngừa trượt tiến độ và giảm thiểu rủi ro dự án, chúng tôi đã tạo ra một Văn phòng quản lý dự án vững chắc với mục đích là đảm bảo sản phẩm chúng tôi đang làm việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và người dùng cuối. Các nhà quản lý dự án của chúng tôi nắm quyền sở hữu phạm vi, lịch trình, ngân sách và đội ngũ để cung cấp sản phẩm của bạn mà không gặp trở ngại nào.

Bàn giao nhất quán

Để có kết quả đầu ra tối ưu, chúng tôi sử dụng các phương pháp và kỹ thuật phát triển phần mềm khác nhau bao gồm Scrumban và Khung quy mô Agile tùy thuộc vào quy mô và loại dự án. Phương pháp tiếp cận nhanh nhẹn và chủ động cho phép chúng tôi giao dự án của bạn đúng thời hạn mà vẫn tránh được công việc khẩn cấp, làm lại và trượt tiến độ.

Mở rộng quy mô theo yêu cầu

Chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi nên có càng ít lo lắng càng tốt. Đó là lý do tại sao khi điều kiện thay đổi và bạn cần tăng quy mô nhóm của mình, chúng tôi sẽ thêm nhiều người nếu cần để hoàn thành mọi thứ đúng hạn. Chúng tôi tập hợp các chuyên gia đa kỹ năng tốt nhất dành cho bạn!

Giới thiệu nhanh

Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy chúng tôi biết cách thiết lập và hợp lý hóa việc giao tiếp và cộng tác. Tất cả các chuyên gia của chúng tôi đều thông thạo tiếng Anh và tiếp tục cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ hàng ngày. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra sự khác biệt về thời gian, văn hóa và vị trí không thể nhận thấy.

Quyết định dựa trên dữ liệu có liên quan

Để biến các mục tiêu kinh doanh của bạn thành hiện thực và tạo ra một ứng dụng có nhu cầu cao trên thị trường, nhóm RubyGarage thực hiện nghiên cứu thị trường và kinh doanh. Những hiểu biết sâu sắc chúng tôi có được từ nghiên cứu này cho phép chúng tôi hình thành một danh sách tính năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cuối của bạn.

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

Mobile
Frontend
Backend
CMS
UX/UI Design

 


iOS


Android


Flutter


React Native

 

 


ReactJS


Angular JS


VueJs


JavaScript

 


NodeJs


CodeIgniter


DotNet


Java


PHP


Laravel

 

 


Python


Zend

 

 

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal

 


Photoshop


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator


CorelDraw 

Hãy cùng thảo luận về dự án của bạn

Bạn có một ý tưởng? Để lại yêu cầu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.