Follow Us On

Mọi apps thành công đều có bản thiết kế tuyệt vời

Quy trình làm việc và lặp lại thường xuyên

Quy trình làm việc sẽ giảm nhiều thứ khi phát triển phần mềm là vô cùng quan trọng. Trước khi viết một dòng mã, chúng tôi sẽ kiểm tra đầy đủ ý tưởng của bạn và thu thập phản hồi của người dùng từ các bên liên quan chính. Để bạn tự tin rằng những gì bạn có trong tâm trí là những gì thực sự được phát triển cho bạn.

Một quy trình đã được chứng minh thúc đẩy tạo nên kết quả

Tư vấn chiến lược

Đây là nơi chúng tôi không chỉ là một cửa hàng phát triển, mà còn là một đối tác quan trọng trong sự thành công của bạn.

Tìm giải pháp thay thế – Tại sao phải tư vấn nếu chúng tôi có thể tìm thấy các công cụ, khuôn khổ, mở rộng mà chúng tôi có thể sử dụng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Phát hiện lỗ hổng bảo mật – Đảm bảo rằng bạn không phá sản trước khi đưa nó ra thị trường. Có một sản phẩm khả thi tối thiểu mà bạn có thể khởi chạy và lặp lại khi thu thập thêm phản hồi từ khách hàng.

Tiếp cận chiến lược thị trường theo giai đoạn – Đảm bảo rằng kiến ​​trúc của bạn nhanh nhẹn, an toàn, có thể mở rộng và đáng tin cậy để công ty của bạn không vượt quá khoảng cách-md ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Phân tích sự cạnh tranh để được truyền cảm hứng từ những thực tiễn đã được chứng minh và tìm ra những lỗ hổng của chúng để tìm kiếm cơ hội cho vị trí của bạn trên thị trường.

Phân tích hệ thống

Chúng tôi dành thời gian để hiểu hệ thống của bạn, tất cả các bộ phận chuyển động và quy trình làm việc của dữ liệu để chúng tôi có thể thiết kế tốt hơn một ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể mở rộng, đáng tin cậy, an toàn và đạt được mục tiêu của bạn. Để đảm bảo rằng đây là những gì chúng ta cần khám phá:

  ⇒ Hiểu các thực thể của hệ thống
  ⇒ Luồng dữ liệu giữa các thực thể
  ⇒ Quy trình làm việc cần thiết cho mỗi quy trình
  ⇒ Yêu cầu kỹ thuật về tích hợp của bên thứ 3

Kết quả sẽ là một bảng thông số kỹ thuật chức năng có luồng dữ liệu và lưu đồ có thể được cung cấp cho nhóm Thiết kế. Họ có thể thiết kế ứng dụng và chuyển nó cho nhóm Kỹ sư của chúng tôi để họ có thể biết chính xác nhu cầu của bạn.

Tích hợp API tính năng

Tại sao phải tiêu tiền để phát sinh khi bạn có thể sử dụng nền tảng react native & flutter thị trường mở rộng lớn thông qua API.

Tạo khung sường

Bắt đầu đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống với các bản thiết kế có thể dễ dàng sửa đổi và điều chỉnh một cách dễ dàng để đảm bảo nhóm của bạn có cùng tầm nhìn.

Thiết kế & Thương hiệu

Tất cả các thiết kế của chúng tôi sẽ giữ liên tục với thương hiệu của bạn và thu hút người dùng của bạn.

Độ trung thực cao & tạo mẫu

Xem bản trình bày hoàn hảo về ứng dụng của bạn có tính tương tác để mang đến cho bạn trải nghiệm giả về chính xác những gì bạn có thể mong đợi khi ứng dụng của bạn được phân phối.

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

UX/UI Design
CMS


Photoshop


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator


CorelDraw 

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal

 

Hãy cùng thảo luận về dự án của bạn

Bạn có một ý tưởng? Để lại yêu cầu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.