Hotline tư vấn / Zalo / Viber: 093 739 5679
Follow Us On

Phần mềm hóa đơn điện tử

Tổng quan các tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử

Thông tin về dự án

Phần mềm hóa đơn điện tử được Cơ quan Thuế đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ. Mỗi tính năng của phần mềm được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm của Khách Hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghiêp vụ của doanh nghiệp mà và đảm bảo quy định pháp luật.

Khách hàngCông ty thuế 247.
Tính năngHóa đơn điện tử
Giám đốcVăn Trung Dũng

01

Giao diện tổng quan

Phần mềm hóa đơn điện tử Invoice247 được phát triển bởi công ty Khánh Nguyên Media – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các phần mềm như Kế Toán, Hóa Đơn Điện Tử, Quản lý Doanh Nghiệp, Quản lý Marketing…

02

Giao diện tổng quan

Tính năng quan lý hóa đơn

03

Đăng ký phát hành hóa đơn

Đăng ký phát hanh hóa đơn là khau quan trọng nhát, để tạo hóa đơn up load mẫu hóa đơn, up load logo của chính doanh nghiệp và điều chỉnh theo đúng yêu cầu rồi lên thông tin phát hành.

04

Thông tin doanh nghiệp đăng ký hóa đơn điện tử

Thông tin của doanh nghiệp

Phần mềm hóa đơn điện tử – lựa chọn được tin dùng

Trên đây là những tính năng cơ bản của phần mềm hóa đơn điện tử Invoice247 được thiết kế đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC. Hi vọng bài viết đã đem đến cái nhìn tổng quan cho kế toán và doanh nghiệp về phần mềm hóa đơn điện tử Invoice247.
Đồng hành cùng Cục Thuế, Chi Cục Thuế trong lộ trình chuyển đổi hóa đơn điện tử – Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu hiện nay hỗ trợ Doanh nghiệp.