Follow Us On
ios-App-Development

Chúng tôi sẽ mở rộng quy mô kinh doanh của bạn với sức mạnh của các giải pháp di động cho phép trải nghiệm người dùng liền mạch trên tất cả các nền tảng và thiết bị hiện đại.

iPhone

Việc sử dụng điện thoại thông minh tăng lên theo cấp số nhân. Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn ở khắp mọi nơi với ứng dụng iPhone Mobile.

Các thiết bị của Apple rất phổ biến trong số các đối tượng dung môi, vì vậy việc xây dựng một ứng dụng IOS là một bước đi thông minh nếu bạn có kế hoạch kiếm tiền tốt trên ứng dụng của mình. iPhone phải là lựa chọn số một của bạn cho ứng dụng vì với phạm vi phủ sóng internet rộng lớn, mọi người sử dụng iPhone của họ hầu như ở khắp mọi nơi cho các nhu cầu khác nhau. Nhưng đừng quên iPad hoàn toàn phù hợp để sử dụng ở nhà hoặc khi đi du lịch. Và chúng ta không cần phải nói về sự gia tăng phổ biến của Apple Watch.

iOS-Development-01

6 điều tại sao nên sử dụng iOS

Chắc chắn
Các ứng dụng của iOS có quyền truy cập hạn chế vào hệ thống, vốn đã tạo được niềm tin tốt trong lĩnh vực tài chính và doanh nghiệp. Các giải pháp ngân hàng và ví có thể được bảo vệ thông qua mật khẩu một lần, phiên và ID sinh trắc học.

Hệ sinh thái
Tất cả các thiết bị Apple của Người dùng đều được đồng bộ hóa thông qua Apple ID. Điều này giúp chúng tôi xây dựng các ứng dụng được đồng bộ hóa hoàn toàn hoạt động trên mọi thiết bị. Và mang đến trải nghiệm nhất quán trên iPhone và iPad.

Cập nhật hàng năm
Mỗi năm Apple cung cấp một phiên bản mới của hệ thống IOS. Bao gồm các cải tiến về bảo mật và sinh trắc học. Nó giúp nhanh hơn không dùng phần mềm cũ và xây dựng các tính năng mới một cách nhất quán.

Cũng được mô tả
iOS mất ít hơn 20% thời gian để phát triển các ứng dụng iOS hơn là Android. Các tùy chọn kích thước màn hình rất nghiêm ngặt và được ghi chép đầy đủ.

Ít mô hình thiết bị hơn
Các ứng dụng của iOS nhanh chóng được thử nghiệm, do số lượng thiết bị nhỏ. Điều này cũng đơn giản hóa việc kiểm tra phiên bản, cũng như kiểm tra trải nghiệm người dùng và sản xuất thiết kế.

Kiếm tiền
Người dùng iOS tương tác nhiều hơn với các ứng dụng và sẵn sàng trả tiền đăng ký cũng như mua hàng trong ứng dụng. Nhiều sản phẩm chỉ tồn tại trên IOS như Instagram trước đây và Clubhouse ngày nay.

Tại sao chọn React Native?

Chúng tôi chỉ tạo các ứng dụng di động gốc. Đây là lý do tại sao. Phát triển ứng dụng gốc có rất nhiều lợi thế so với phát triển ứng dụng lai. Một trong những lợi ích chính mà bạn nhận được khi phát triển ứng dụng gốc là ứng dụng của bạn có thể truy cập đầy đủ vào máy ảnh, cơ sở dữ liệu, vị trí địa lý và các chức năng khác của điện thoại thông minh. Điều rất quan trọng đối với một ứng dụng là mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Tốc độ và hiệu suất của ứng dụng cũng tốt hơn nhiều. Và bạn muốn ứng dụng của mình hoạt động nhanh mà không gặp vấn đề gì, phải không? Công nghệ ngày càng phát triển nhanh hơn, các tính năng ứng dụng mới rất thường xuyên có sẵn và các ứng dụng gốc có vinh dự triển khai chúng trước các ứng dụng Hybrid, một số tính năng thậm chí không bao giờ có sẵn cho chúng.

Nếu chúng ta đang nói về trải nghiệm người dùng, thì các ứng dụng di động gốc đang đi trước các ứng dụng lai. Bởi vì người dùng iOS và Android cảm thấy thoải mái khi sử dụng các ứng dụng được phát triển cho nền tảng cụ thể. Có một điều quan trọng hơn cần xem xét – Bảo vệ dữ liệu. Chỉ các ứng dụng gốc mới có thể đảm bảo bảo vệ toàn bộ dữ liệu của người dùng của bạn. Để kết thúc, chúng tôi muốn chỉ ra rằng các ứng dụng di động gốc nhận được sự hỗ trợ từ App Store. Bạn có thể muốn ứng dụng của mình nổi bật trên App Store, vấn đề là chỉ các ứng dụng di động gốc mới có được điều đó.

Bạn có thể có những gì khi làm việc với chúng tôi?

CRM và các công cụ quản lý

Bản đồ, tuyến đường và đi lại

Giải pháp thương mại điện tử

cloud

Cloud back-end với Firebase và AWS Lambda

image-catalogue

Danh mục hình ảnh, chú thích và khu vực hot

social

Mạng xã hội và các cộng đồng

purchase

Mua hàng trong ứng dụng

push

Đẩy thông báo trực tiếp

audio

Phát trực tuyến âm thanh và hình ảnh

booking

Đặt trước và lập lịch trình

realtime-update

Cập nhật thời gian thực và chế độ ngoại tuyến

chats

Giao tiếp nhóm văn bản và video

task

Quản lý tác vụ

qr

QR và đầu đọc mã vạch

subscriptions

Đăng ký định kỳ

photo-effects

Tích hợp dịch vụ của bên thứ ba

third-party

Tích hợp dịch vụ của bên thứ ba

streaming

Phát trực tuyến

wearable

Tích hợp các thiết bị đeo

map-1-1

Tích hợp các thiết bị IoT và BLE

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

Mobile
Frontend
Backend
CMS
UX / UI Design

 


iOS


Android


Flutter


React Native

 

 


ReactJS


Angular JS


VueJs


JavaScript

 


NodeJs


CodeIgniter


DotNet


Java


PHP


Laravel

 

 


Python


Zend

 

 

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal

 

 


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator

 

KHÁNH NGUYÊN MEDIAXây giá trị – Dựng niềm tin
☎️ Hotline: 0937 39 56 790902 40 33 34
👉 WhatApp, Viber, Zalo, Messenger: 0937 39 56 79
📧 Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
🌐 Website: www.khanhnguyenmedia.com – www.thietkewebapps.com – www.dhdesignvn.com
🏬 TRỤ SỞ: 124/14/24 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, Tp Thủ Đức, Tp HCM
🏬 VP 01: 7/23 Đường 14, P. Linh Chiểu, Tp Thủ Đức, Tp HCM
🏬 VP 02: Tầng 1, Lô E2a-10, Đường D2b, Khu Công Nghệ Cao, Tp Thủ Đức