Follow Us On

Phát triển ứng dụng mobile app tùy chỉnh

DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CÓ NHU CẦU LÀ TỐT NHẤT

Dù nhu cầu của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một Mobile Apps tuyệt đẹp được thiết kế riêng cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Dịch vụ cốt lõi của chúng tôi

Phát triển ứng dụng di động

Nhóm các nhà phát triển có năng lực cao của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm phát triển mobile app cho nhiều ngành và có thể xây dựng bất kỳ loại chức năng nào cho ứng dụng của bạn.

UI/UX App Mobile Design

Thiết kế không chỉ là những gì nó trông giống và cảm thấy như thế nào. Thiết kế là cách nó hoạt động. Chúng tôi tự hào về việc thiết kế các ứng dụng vừa bắt mắt vừa có tính trực quan cao.

Tư vấn chiến lược cho app

Bạn không chỉ có được một nhóm các nhà phát triển với Khánh Nguyên Media, chúng tôi còn là nhóm các nhà tư vấn ứng dụng chiến lược phù hợp chặt chẽ với các mục tiêu doanh nghiệp của bạn.

Cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây

Việc xây dựng ứng dụng cho quy mô lớn nằm ngay trong kho của chúng tôi, với hơn 25 triệu người dùng trên Nền tảng Mobile App, hãy yên tâm rằng chúng tôi có thể xử lý mọi thách thức mà ứng dụng của bạn đưa ra.

Bạn biết doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi biết xây dựng app mobile.

Đừng lãng phí thời gian và nguồn lực quý giá để cố gắng tìm ra nó. Ứng dụng dành cho thiết bị di động rất khó, nhưng với Khánh Nguyên Media thì không cần như vậy.

Tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi để xây dựng nhiều App Mobile

Bạn đang tìm kiếm một đối tác, không chỉ là một con rô bốt trên bàn phím. Với kinh nghiệm xây dựng ứng dụng dành cho Mobile Apps trong hầu hết các ngành của chúng tôi, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Mở rộng quy mô mà không cần lo lắng với cơ sở hạ tầng đã được thử nghiệm qua nhiều dự án lớn

Cơ sở hạ tầng của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở hạ tầng đám mây mạnh mẽ nhất trên hành tinh, AWS và Google Cloud Platform. Với khả năng dự phòng và tự động điều chỉnh tỷ lệ ở mọi lớp, bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng của mình sẽ rất khả dụng.

Các kỹ sư hàng đầu của Khánh Nguyên Media làm việc trong dự án của bạn

Vì chúng tôi có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí bằng cách xây dựng dựa trên các tính năng hiện có với Nền tảng Flutter và React Native, chúng tôi có thể dành ngân sách phát triển của bạn cho các kỹ sư đẳng cấp thế giới.

Tích hợp vô hạn

Chỉ vì ứng dụng của bạn được xây dựng trong hệ sinh thái Khánh Nguyên Medai, không có nghĩa là bạn không có tất cả sự linh hoạt và tùy chỉnh mà một ứng dụng được xây dựng từ đầu sẽ có.

API của bên thứ ba

Cơ sở dữ liệu tùy chỉnh

IoT Integrations

Bluetooth

Bộ sức khỏe

iBeacon

“Những điều tuyệt vời trong kinh doanh không bao giờ được thực hiện bởi một người. Chúng được thực hiện bởi một Đội Ngũ chuyên nghiệp. "

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

UX/UI Design
CMS
Mobile
Frontend
Backend


Photoshop


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator


CorelDraw 

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal

 

 


iOS


Android


Flutter


React Native

 

 


ReactJS


Angular JS


VueJs


JavaScript

 


NodeJs


CodeIgniter


DotNet


Java


PHP


Laravel

 

 


Python


Zend

 

 

Hãy cùng thảo luận về dự án của bạn

Bạn có một ý tưởng? Để lại yêu cầu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.