Follow Us On

Thiết kế App Bluetooth điều khiển

Thông tin dự án

App Bluetooth của công ty HTGSoft, sử dụng công nghệ Bluetooth, Bình nước thông minh kết hợp ứng dụng app trên điện thoại di động (Tương thích trên Androi/iOS) lập trình cho người dùng một kế hoạch làm nóng lạnh cho nhiệc độ bình. Được thiết kế từ chất liệu Inox 304 cao cấp cùng lớp chân không cách nhiệt đem lại hiệu quả giữ nhiệt tuyệt vời.

Khách hàngCông ty HTGSoft
Hoạt độngLình vực Software, PCB
Giám đốcPaul Dao

Hệ điều hành tương thích

Đảm bảo điện thoại của bạn thuộc nhóm hệ điều hành dưới đây trước khi tải app: iOS 7.1 trở lên, Android 4.3 trở lên, Bluetooth4.0

Lưu ý: Nếu có hai hoặc nhiều bình bật bluetooth trên điện thoại, chắc chắn là hệ điều hành của bạn được hỗ trợ (ios7 và android 4.3), nếu có nhiều hơn một bình nước ở gần, thì hãy gẵn pin lần lượt vào từng bình.

Kế hoạch làm việc

Bình giữ nhiệt có dung tích 600ml với thiết kế hình trụ chắc chắn. Bọc xung quanh bình là một lớp nhựa màu trắng hoặc đen được cách điệu bằng các đường vân hở tạo thành những rãnh trên thân bình. Phần rãnh lớn dọc theo cũng chính là khoảng trống giúp bạn đặt điện thoại.

Tên sản phẩm: Bình giữ nhiệt kiêm loa Bluetooth
Model: RT-CUP38
Kết nối Bluetooth: 4.1
Khoảng cách kết nối: <10m
Màu sắc: Trắng/Đen/Xanh

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho thiết App Mobile Bluetooth tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.

Dự án liên quan