Follow Us On

Thiết kế App bộ giao diện người dùng ứng dụng thương mại điện tử

Bộ giao diện người dùng di động thương mại điện tử được thiết kế để tăng tốc quá trình sáng tạo của bạn với hơn 30 màn hình cao cấp được thiết kế đẹp mắt bởi Khánh Nguyên Media.

Việc chỉnh sửa chưa bao giờ đơn giản đến thế! Bộ công cụ của chúng tôi được thiết kế để cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình và tương thích với thương hiệu của bạn trong vài giây. Tận dụng tất cả các tính năng của Sketch và Figma từ Kiểu màu, Phông chữ toàn cầu và các thành phần.

Lập trình mobile app cho ios và android

  • Biểu tượng, Kiểu Phông chữ & Kiểu Màu sắc
  • Phông chữ được sử dụng: Poppins (dễ dàng hoán đổi)
  • Đáp ứng với các ràng buộc thay đổi kích thước
  • Tất cả các hình dạng đều có thể chỉnh sửa
  • Tùy chỉnh hoàn toàn
  • Phông chữ google miễn phí
  • Đáp ứng đầy đủ màu và kiểu văn bản
  • Dễ dàng chỉnh sửa các thành phần

App Thương mại điện tử là ứng dụng mua sắm trực tuyến cho phép khách hàng trực tiếp mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ người bán trực tuyến.

Giao diện được thiết kế quen thuộc với người dùng. Ứng dụng này cung cấp chế độ giới thiệu sản phẩm. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh hồ sơ của họ để phù hợp với sở thích, nhu cầu hoặc hành vi mua hàng của họ.

Hơn nữa, người dùng có thể nhận được các thông tin khuyến mãi cập nhật nhanh nhất và theo dõi quá trình đặt hàng dễ dàng hơn. Như thường lệ, người dùng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi đặt hàng xong.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho Apps Mobile thương mại điện tử tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.