Follow Us On

Thiết kế App chuổi cửa hàng tạp hóa phân luồng người dùng với hơn 100 màn hình

Dự ánThiết kế phân luồng người app chuổi cửa hàng tạp hóa với hơn 100 màn hình
Tính năngÁp dụng cho các chuổi siêu thị mini, thẩm mỹ và tiện dụng

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cách đơn giản để bạn có thể tăng doanh số bán hàng, củng cố cơ sở khách hàng và thúc đẩy thương hiệu của bạn? Tất cả đều có thể thực hiện được bằng cách xây dựng một Mobile App cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Ngày nay, các ứng dụng thương mại điện tử di động đang chiếm lĩnh thị trường, thu hút nhiều người dùng và thu về lợi nhuận đáng kể. Và vì lý do chính đáng.

Do việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng và các hoạt động thương mại điện tử tích cực, giá trị dự kiến ​​của thị trường bán lẻ di động ước tính đạt 151 tỷ USD trên toàn thế giới. Điều này cho thấy rằng nhiều người mua sắm trực tuyến đánh giá cao những lợi thế của ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Những người quyết định tải xuống ứng dụng dành cho mobile app của bạn ban đầu cho thấy mức đầu tư cao hơn vào thương hiệu của bạn. Họ sẵn sàng mua, trong khi khách truy cập trang web tùy biến di động chủ yếu truy cập vào cửa hàng của bạn để kiểm tra chi tiết hoặc tra cứu thông tin liên hệ. Ngoài ra, khách hàng dành ba đến bốn giờ trên các ứng dụng mobile app so với trên các trang web dành cho tùy biến di động và truy cập chúng có chủ đích.

Cá nhân hóa. Sử dụng thông tin mà khách hàng của bạn cung cấp trong ứng dụng để có lợi cho bạn. Bạn có thể cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm của họ trong cửa hàng của bạn, chẳng hạn như thông qua các tính năng được ưu tiên và các đề xuất có liên quan dựa trên các giao dịch mua trước đó.

Thông báo đẩy. Sử dụng thông báo đẩy để giao tiếp với khách hàng của bạn. Thông báo cho họ về doanh số bán hàng và các ưu đãi đặc biệt hoặc cho họ biết khi các mặt hàng họ muốn có trở lại trong kho. Làm cho thông báo thân thiện hơn bằng cách gọi người dùng của bạn theo tên.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho Apps Mobile chuổi cửa hàng tạp hóa với hơn 100 màn hình tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.