Follow Us On

Thiết kế App Mobile mua bán nội thất

Khách hàngDự án thiết kế app mobile giao diện người dùng mua bán nội thất HomeCraft 32 màn hình
Tính năng Áp dụng cho hệ thống cửa hàng mua bán nội thất online HomeCraft

Thông tin chi tiết về dự án app mobile mua bán nội thất HomeCraft

HomeCraft App Mobile là một gói 32 mẫu màn hình thiết kế giao diện người dùng tinh tế sẽ giúp bạn thiết kế giao diện người dùng rõ ràng cho các ứng dụng mua sắm thương mại điện tử nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chọn từ vô số yếu tố thiết kế giao diện người dùng cho phép bạn cập nhật nội dung, phông chữ và màu sắc của riêng mình.

App hệ thống bán hàng hay còn gọi là ứng dụng bán hàng là giải pháp bán hàng online toàn diện 3 trong 1 mà xây dựng và cung cấp cho khách hàng đang hoạt động kinh doanh ở bất kì lĩnh vực nào, sản phẩm 3 trong 1 này bao gồm: Ứng dụng bán hàng trên Android, ứng dụng bán hàng trên IOS và trên web.

Là một nhà kinh doanh hay doanh nghiệp, shop hay cửa hàng chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này. Tại sao vậy? Có rất nhiều lý do, nhưng một số lý do chính để chúng ta có thể hình dung được tầm quan trọng của app hệ thống bán hàng trong thời đại hiện nay. Đầu tiên, nếu người dùng sử dụng điện thoại thông minh hay tablet để mua sắm tại website sẽ phải trải qua nhiều thao tác để mở ứng dụng trình duyệt trên điện thoại, vào web mua sắm, gõ địa chỉ, sau đó chờ hiển thị.

Quá trình từ lúc mở website cho đến khi lướt xem sản phẩm và thêm vào giỏ hàng và thanh toán; tất cả đều tốn nhiều thời gian và thao tác. Vấn đề này thường xuyên gây khó chịu đối với khách hàng mua sắm online khi phải chờ đợi lâu vì nhiều bước hoặc mạng kém; người tiêu dùng sẽ thoát ngay khỏi website của bạn và “một đi không trở lại”. Trong khi đối với App hệ thống bán hàng trên điện thoại, chỉ cần 1 chạm là có thể truy cập ngay lập tức.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho Apps Mobile nội thất 32 màn hình tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.