Follow Us On

Thiết kế App Mobile ví điện tử Khánh Nguyên Media

Dự án thiết kếApp Mobile ví điện tử Khánh Nguyên Media
Tính năng Hơn 30 màn hình, Hơn 250 biểu tượng, 75+ thành phần

Thông tin thêm cần biết và xây dựng ví điện tử

Những năm gần đây, Ví điện tử là một trong những ứng dụng được rất nhiều người quan tâm bởi lẻ tính tiện lợi, nhanh và được nhiều ưu đãi. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu ví điện tử thanh toán nhanh app mobile Khánh Nguyên Media thực hiện bởi Khánh Nguyên Media, an toàn, phổ biến nhất để bạn tham khảo và trải nghiệm.

Ứng dụng chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn, chuyển nhận tiền, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game,… giúp bạn trả tiền ti tỉ những thứ hằng ngày như tiền điện, tiền nước, thẻ điện thoại,… một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Bên cạnh đó Crystapp còn thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho người dùng như: tặng thẻ cào điện thoại, thẻ giảm giá khi mua đồ ăn, thanh toán dịch vụ,… và các món quà ” cực hời” cho người sử dụng.

Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn! Đừng quên like, share và để lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho Apps Mobile ví điện tử hơn 30 màn hình tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.