Follow Us On

Thiết kế app tư vấn phòng khám nha khoa Bộ giao diện người dùng ứng dụng di động

Một ứng dụng tối ưu hóa việc tìm kiếm và đặt lịch hẹn cho nha sĩ. Ứng dụng cho phép bạn lưu lịch sử và xem danh sách tất cả các nha sĩ. Tính năng chính của ứng dụng là khả năng thay đổi các thông số đặt chỗ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các nha sĩ có thể gửi các ghi chú kèm theo các khuyến nghị sau khi đến thăm khám.

1. 100% Scalable Vectors

2. Fully Layered & Organized

3. Easy to change color style

4. Compatible with Adobe XD

5. Image: Unsplash, Pexels, Freepik

Dental Mobile App được tối ưu hóa cho các thiết bị iOS (Apple) và Android. Để tải xuống ứng dụng của chúng tôi trên thiết bị của bạn, hãy truy cập App Store (Apple) hoặc Google Play (Android) và tìm kiếm ứng dụng Dental Mobile.

Các ứng dụng mobile app có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự hài lòng của khách hàng và trải nghiệm tổng thể của bệnh nhân trong quá trình thực hành của bạn. Từ việc hợp lý hóa việc thăm khám của bệnh nhân đến tổ chức thực hành của bạn và thậm chí nâng cao nhận thức về sức khỏe phòng ngừa, các ứng dụng hữu ích dành cho chuyên gia nha khoa luôn được tung ra.

App nha khoa là một ứng dụng giới thiệu hữu ích giải thích tình trạng răng miệng cho những bệnh nhân muốn có thêm thời gian suy nghĩ trước khi thực hiện một phương pháp điều trị đắt tiền.

Ứng dụng mô tả các điều kiện và quy trình nha khoa trả lời các câu hỏi phổ biến theo cách được thiết kế để cho phép bệnh nhân tự tin hơn về sự cần thiết của họ. Ứng dụng này cũng chứa nhiều thông tin hữu ích về lý do tại sao bệnh nhân nên thực hành vệ sinh răng miệng đúng cách.

Tôi đã thực hiện các cuộc phỏng vấn và tạo sơ đồ khung để hiểu những người dùng mà tôi đang thiết kế và nhu cầu của họ. Một nhóm người dùng chính được xác định thông qua nghiên cứu là những người trưởng thành đang đi làm, những người không có thời gian chờ đợi để đặt lịch hẹn. Nhóm người dùng này xác nhận những giả định ban đầu về khách hàng của Nha khoa, nhưng nghiên cứu cũng cho thấy thời gian không phải là yếu tố duy nhất hạn chế người dùng đặt lịch hẹn. Các vấn đề khác của người dùng bao gồm nghĩa vụ, quyền lợi hoặc thách thức gây khó khăn cho việc quản lý các cuộc hẹn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng đã xuất bản
Chúng tôi đã xuất bản ứng dụng trong App store (iOS)và sau khi người dùng yêu cầu, chúng tôi cũng đã phát triển một phiên bản Android được xuất bản trong Google Play Store.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho Apps Mobile phòng khám nha khoa tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.