Follow Us On

Thiết kế Mobile App invoive247 app cho hoa đơn VAT

mobile-app-invoive247-01

Chi tiết về dự án Invoice247

Tất cả các cơ quan, tổ chức, cá nhân bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01/07/2022 theo Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14 chính thức có hiệu lực từ 01/07/2020 và nghị định 123/2020/NĐ-CP của chính phủ quy định về hóa đơn, chứng từ.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ 247
Là đối tác lâu năm của Khanh Nguyên Media, với các dự án website từ năm 2015 xây dựng phần mềm hóa đơn điện tử được cấp phếp với website invoice247, muốn xây dựng một mobile app tương tác. Chúng tôi đã lên kế hoạch phương án xây dựng Mobile App Invoive247 dựa trên phầm mềm xuất hóa đơn điện tử đã xây dựng trướ đó.

Khách hàngTƯ VẤN THUẾ 247
Hoạt độngLĩnh vực tư vấn thuế
Giám đốcVăn Trung Dũng

01

Lập kế hoạch

Chúng tôi và đại diện bên invoice247 ngồi lại đưa ra định hướng phân luồng khách hàng và định hình lên phương án. Sau đó lên sơ đồ phân luồng khách hàng định hình các chức năng chính của hệ thống Mobile App Invoive247 và chốt phương án để chuyển qua thiết kế UX/UI.

02

Thiết kế UX / UI

Sau khi phát thảo (Mockup) chuyển qua chuyên viên thiết kế giao diện / trải nghiệm người dùng cho dự án. Nó có thể là giao diện của một website hoặc một Mobile App. Nhiệm vụ chính là đảm bảo tính thẫm mỹ và sự tiện dụng của nó.
Vai trò của thiết kế UX/UI phức tạp và nhiều thách thức: một phần làm marketing, một phần làm thiết kế và một phần quản lý dự án. Cuối cùng mục đích là để kết nối các mục tiêu kinh doanh với nhu cầu của người dùng thông qua một quá trình thử nghiệm và chọn lọc để thỏa mãn mối quan hệ của cả hai bên.

03

Tiến hành xây dựng app

Các web app thường được viết bằng những ngôn ngữ lập trình như React Native, Fluster là những nền tảng xây dựng mobile app nhanh, mạnh và phổ biến hiện nay. Các ứng dụng mobile app sẽ yêu cầu các xử lý từ máy chủ. Các ứng dụng tĩnh khác thì không cần máy chủ xử lý. Các ứng dụng App sẽ yêu cầu một máy chủ web để quản lý các yêu cầu từ khách hàng, một máy chủ ứng dụng để thực hiện các tác vụ được yêu cầu và đôi khi cần một cơ sở dữ liệu để lưu trữ thông tin.

Quy trình hoạt động điển hình của lập trình web app được thực hiện tự động như sau:

Bước 1: Người dùng tạo ra các yêu cầu đến máy chủ web thông qua Internet, có thể là từ trình duyệt web hoặc từ giao diện người dùng của ứng dụng

Bước 2: Máy chủ web chuyển tiếp những yêu cầu này đến máy chủ ứng dụng thích hợp

Bước 3: Máy chủ ứng dụng thực thiện các tác vụ được yêu cầu như là truy xuất dữ liệu hoặc xử lý dữ liệu, và cuối cùng là trả kết quả của những dữ liệu đó

Bước 4: Máy chủ ứng dụng gửi những kết quả này đến máy chủ web dưới dạng những thông tin được yêu cầu hoặc những dữ liệu đã xử lý

Bước 5: Máy chủ web phản hồi lại khách hàng với những thông tin được yêu cầu trên, và sau đó cho xuất hiện trên giao diện người dùng.

Google Play Store (Android)

Google Play là một dịch vụ được cung cấp bởi Google LLC (“Google” hay “chúng tôi”), có trụ sở tại 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View California 94043, Hoa Kỳ. Việc bạn sử dụng Google Play và các ứng dụng (bao gồm cả Ứng dụng Android tức thì).
Ứng dụng Android tức thì. Khi bạn nhấp vào liên kết trên Thiết bị của mình, Google Play có thể kiểm tra xem có ứng dụng tức thì thích hợp không và, nếu có, mở liên kết trong ứng dụng tức thì. Bạn có thể chọn tắt Ứng dụng Android tức thì trong phần cài đặt trên Thiết bị của bạn.

App Store IOS

Tự động tải về ứng dụng đã mua trên các thiết bị Apple khác của bạn: Bên dưới Tải về tự động, hãy bật Ứng dụng.

Tự động cập nhật ứng dụng: Bật Cập nhật ứng dụng.

Kiểm soát việc sử dụng dữ liệu di động cho việc tải về ứng dụng: Để cho phép bản tải về sử dụng dữ liệu di động, hãy bật Tải về tự động (bên dưới Dữ liệu di động). Để chọn xem bạn muốn được xin phép đối với các bản tải về trên 200 MB hay tất cả các ứng dụng, hãy chạm vào Tải về app.

Tự động xóa các ứng dụng không sử dụng: Bật Gỡ bỏ ứng dụng ko dùng. Bạn có thể cài đặt lại ứng dụng bất kỳ lúc nào nếu ứng dụng đó vẫn có sẵn trong App Store.

Một số giải pháp cần chú ý

Thành thật mà nói, đây là điều mà tôi luôn phải nhắc nhở khách hàng của mình bất cứ khi nào họ phát triển một apps mobile mới. Họ cho rằng một khi dự án đã được phát triển, chi phí sẽ giảm xuống 0 và họ đã thanh toán xong.
Nhưng không hãy tham khảo 5 chi phí tìm ấn sau khi khởi chạy một dự án mobile app

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho App Mobile invoive247 tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.

Các dự án liên quan