Follow Us On

Thiết kế website Real Capital London

Thông tin dự án

1. General comments: Photos are not placed as we named them. Please double check to make sure that this has been done. We have also suggested a few changes as to where to place photos.

2. Please get rid of the page “News” on the top, and put this tab at the (near) bottom only.

3. Please transfer all legal and business terms from the old website to the new (and place at the bottom panel), including but not limited to:

4. Please replace the “CALL: +44 (0)7572 989526” with Email: info@realcapital.london on the top of the landing page

Khách hàng Real Capital London LLP
Websiterealcapital.london
Managing DirectorJULIETTE HANH WATERHOUSE

Hình ảnh & Video sản phẩm

Chúng tôi cần hình ảnh và video sản phẩm mới nhất của Doanh Nghiệp hoặc Shop mà chúng tôi có thể sử dụng để thiết kế trang web của bạn.

Thông tin của doanh nghiệp

Chúng tôi cần những thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn như – Vị trí, Hình ảnh chất lượng, Video sản phẩm cũng như dịch vụ, v.v

Chi tiết khách hàng có thể chia sẻ

Thu thập và lưu trữ thông tin về khách hàng là điều cần thiết để điều chỉnh chương trình dịch vụ của bạn và phát triển website của bạn.

Danh sách từ khóa quan trọng

Chúng tôi cần Danh sách các từ khóa quan trọng của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sử dụng các từ khóa này trong văn bản nội dung, thẻ meta.

Danh mục sản phẩm hiện có

Chúng tôi cũng cần Danh mục sản phẩm hiện tại dưới định dạng Kỹ thuật số như – PDF, PSD, CDR, chúng tôi sử dụng khi code website.

Logo doanh nghiệp hiện có

Chúng tôi cần logo công ty hiện tại của bạn ở định dạng cdr hoặc psd. Logo hiện tại của bạn rất quan trọng vì đó là thương hiệu của bạn.

Sứ mệnh và giá trị thương hiệu

Mục đích của bạn là một công ty và phục vụ như là tiêu chuẩn mà bạn hành động và quyết định của mình. Nhiệm vụ và tầm nhìn là những yếu tố tiêu chuẩn.

Màu chủ đạo của thương hiệu

Màu sắc được liên kết chặt chẽ bởi vì màu sắc cung cấp một phương pháp tức thời để truyền đạt ý nghĩa, thông điệp cũng như phong thủy.

Ngân sách và thời gian

Ngân sách và thời gian là phần thiết yếu nhất mà bạn phải xem xét. Khánh Nguyên Media cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Trang web/Danh mục/Link mạng xã hội

Chúng tôi cũng cần các trang web hiện có / Danh mục / Link hỗ trợ Social Media. với sự giúp đỡ của những thông tin này, để tạo liên kết trên trang.

Cảm nhận của khách hàng

Lời chứng thực là vô cùng hiệu quả khi được tin là đúng. Trong website, một lời chứng thực hoặc văn bản command của một người về sản phẩm.

Liên hệ chúng tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn trực tuyến. Hãy gọi: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí) Chat trao đổi: Zalo, WhatsApp số 093 739 5679