Follow Us On

Giới thiệu về Khánh Nguyên Media.

Hãy cùng nhau xây dựng dự án phát triển bền vững và lâu dài

Về chúng tôi

Hãy tạo nên các ứng dụng mạnh mẽ

Chúng tôi đã xây dựng phần mềm đặc biệt với khách hàng của mình trong hơn một thập kỷ qua. Cùng với việc phát triển các ứng dụng web, web apps, mobile apps các thiết kế ứng dụng chúng tôi tự hào trong việc tạo ra các quy trình giúp khách hàng của chúng tôi phát triển một cách bền vững trong thời gian dài.

Đầu tiên là đánh giá nhu cầu của bạn, chúng tôi có giải pháp phát triển một dự án từ đó có thể mở rộng và có thể truy cập được sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

  • Các ứng dụng giao diện người dùng, bao gồm UI / UX

Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website, web app, hay một thiết kế nào cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều dự án khác nhau, Tại Khánh Nguyên Medai mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một dự án với style duy nhất…

pic-about-khanhnguyenmedia

Thiết kế Website / Web App

Chúng tôi hiểu rằng các giải pháp web / web app phù hợp sẽ mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể giúp thiết kế và phát triển nó.

Dựng hệ thống web app / CRM

Tự động hóa các hoạt động và tập trung vào mối quan hệ khách hàng và doanh thu. Hoàn toàn tích hợp, theo dõi khách hàng tiềm năng, nhận dự báo chính xác.

Thiết kế ứng dụng sáng tạo

Thiết kế ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo các lĩnh vực thương mại, kỹ thuật, công nghệ. Thiết kế các ứng dụng thực tiễn sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp và tốc độ là hai yếu tố Chúng tôi đã xây dựng thành thương hiệu riêng cho mình. Kết hợp với quy trình chuẩn mực và chặt chẽ giúp cho Khách hàng có trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn
idea-analysic

Idea & Analysis

design ui ux

Design UX / UI

development

Development

Testing-launching

Testing launching

Maintain-Guaranty

Maintain Guaranty

phan-tich-y-tuong

Ý tưởng & Phân tích

Để mang đến một sản phẩm app chất lượng đáng tin cậy thì việc phân tích yêu cầu là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng ứng dụng. Hoạt động này đòi hỏi sự phố kết hợp rất chặt chẽ giữa khách hàng và người phân tích để vạch ra xem chúng ta phải phát triển cái gì
Dựa trên nghiên cứu người dùng, kết quả khảo sát, chúng ta hoạch định nhu cầu của người dùng, ảnh hưởng trực tiếp đến mục tiêu cuối cùng của họ khi sử dụng sản phẩm và mục tiêu kinh doanh của dự án. Để lên chi tiết mô hình phân luồng người dùng dự án một cách chặt chẻ và gắn kết.
thiet-ke-ux-ui

Thiết kế UX (UX Designer)

Thiết kế phân tích trải nghiệm người dùng cho phần mềm website, mobile app. Công việc đi sâu vào thì làm việc chủ yếu với nghiên cứu nhu cầu người dùng, phác thảo giải pháp, kiểm tra giải pháp. Có một số công việc có phạm vi hẹp hơn và xoay quanh tính dễ hiểu và dễ dùng của sản phẩm.

Thiết kế UI (UI Designer)

Thiết kế giao diện đồ họa cho phần mềm, website, mobile app. Công việc sẽ mở rộng ra đi sâu vào thì làm việc chủ yếu với form, bảng biểu, typo, bảng màu, các khối thông tin, icon. Bằng các công cụ thiết kế đồ họa như là Photoshop, Sketch, Figma, Adobe XD, Illustrator.
lap-trinh-mobile-app-ok

Lập trình ứng dụng

Giao diện người dùng linh hoạt và biểu cảm cung cấp các tính năng tập trung vào trải nghiệm người dùng cuối nguyên bản. Kiến trúc phân lớp cho phép tùy chỉnh đầy đủ, dẫn đến kết xuất cực kỳ nhanh và các thiết kế biểu cảm và linh hoạt.

Đảm bảo chất lượng kỹ thuật

Luôn kết hợp tất cả các khác biệt quan trọng của nền tảng như thanh cuộn, điều hướng, biểu tượng và phông chữ, đồng thời mã code của bạn được biên dịch thành API gốc bằng các trình biên dịch gốc.
Testing-launching

Kiểm tra khởi chạy ứng dụng của bạn

Kiểm tra khởi chạy ứng dụng của bạn và trải nghiệm khởi chạy của nó bằng cách gỡ lỗi các lệnh gọi, tạo trải nghiệm cục bộ để thử nghiệm và khởi chạy App từ ứng dụng mà dự án đã xây dựng. Khởi chạy nhanh, mượt mà là yếu tố quan trọng đối với trải nghiệm người dùng ứng dụng của bạn.
Yêu cầu rất quan trọng đối với trải nghiệm người dùng của ứng dụng của bạn, là phải kiểm tra kỹ lưỡng mã xử lý nó và cập nhật giao diện người dùng ứng dụng của bạn. Hãy xây dựng, chạy và gỡ lỗi ứng dụng trong mô phỏng hoặc trên thiết bị. Cung cấp một số yêu cầu cho ứng dụng của bạn.
Maintain-Guaranty-development

Chế độ support hiệu quả

Giúp ứng dụng chạy nhanh, mượt, đảm bảo được sự ổn định của App khi đưa vào hoạt động. Hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh. bảo trì tới khi nào còn hợp tác. Chế độ bảo hành, bảo trì được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản. Được triển khai rõ ràng, minh bạch, cụ thể từ lúc ban đầu.
Sẵn sàng hỗ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, với khả năng hiện có. Khánh Nguyên Media chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng giá nhất, cho quý doanh nghiệp, quý đầu tư. Cần thiết kế, lập trình App Mobile chuyên nghiệp. Và cũng đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể nhé!