Follow Us On

Chất lượng đứng sau mỗi sản phẩm thành công

Mọi dự án đều có rủi ro thất bại nếu không có phân tích QA thích hợp. Chúng tôi có những tiêu chí rất khắt khe để tuyển chọn kỹ sư Đảm bảo chất lượng, vì vậy họ có kỹ năng phù hợp ở mức cao nhất.

Kết hợp các công cụ kiểm tra thủ công và tự động hóa, chúng sẽ đạt được hiệu quả cao, không để lỗi và khả năng sử dụng kém không được chú ý. Chỉ sau nhiều lần kiểm tra kỹ lưỡng, chúng tôi mới phát hành một sản phẩm chất lượng mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

quality-assurance

Kiểm tra bằng tay

Ít lỗi hơn có nghĩa là nhiều hơn người dùng hài lòng. đôi bàn tay ma thuật và đôi mắt quan tâm của QA của chúng tôi các kỹ sư sẽ tìm thấy 99% trong số lỗi. Không đua đâu.

Kiểm tra tự động

Suy nghĩ tỉ mỉ kiểm tra tự động để tìm lỗi và sự cố lớn các dự án. Bọ rất kinh hãi kiểm tra tự động của chúng tôi các chuyên gia.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu kỹ thuật là rất quan trọng để tạo ra một ứng dụng hoàn hảo! Chúng tôi sẽ chuẩn bị một tài liệu với chức năng của ứng dụng bao gồm tất cả các lần lặp lại để giai đoạn phát triển sẽ đi thực sự mượt mà.

Làm thế nào chúng tôi làm điều đó

Con đường tạo ra một thiết kế nổi bật

1.

Xác thực yêu cầu

2.

Thiết kế và lập kế hoạch thử nghiệm

3.

Thiết lập môi trường thử nghiệm

4.

Thực hiện kiểm tra

5.

Kiểm tra tự động

6.

Báo cáo thử nghiệm

Tại sao đảm bảo chất lượng

Trong Khánh Nguyên Media, cung cấp dự án Website, Mobile Apps chất lượng là một câu thần chú. Chúng tôi kiểm tra phần mềm của bạn trong nhiều môi trường để mang lại sự vững chắc và ổn định. Mọi chuỗi mã mới, tính năng mới hoặc lỗi đã sửa, luôn được kiểm tra theo một quy trình nghiêm ngặt. Nhóm đảm bảo chất lượng của chúng tôi được đào tạo để tìm lỗi và hồi quy cũng bằng cách sử dụng các thử nghiệm tự động.

Cách tạo một kế hoạch đảm bảo chất lượng dự án thành công cho doanh nghiệp của bạn
Đảm bảo chất lượng phần mềm là một phần quan trọng của phát triển dự án vì nó đảm bảo rằng phần mềm đáp ứng các yêu cầu do các bên liên quan đặt ra.

Hiệu quả theo thời gian

Dự án là sản phẩm dễ bị lỗi thời sớm nhất, mã có thể bị ảnh hưởng bởi hồi quy và lỗi do bản chất của chính nó.

Tuân theo quy trình phát triển phù hợp, triển khai các phương pháp linh hoạt và bao gồm các dòng mã với càng nhiều bài kiểm tra tự động có cấu trúc càng tốt, cho phép mang lại sự vững chắc giúp phần mềm tồn tại qua thời gian một cách hiệu quả.

“Kể từ khi Khánh Nguyên Media triển khai các thử nghiệm, chúng tôi thấy các lỗi hơn trong các phiên bản mới của nền tảng của chúng tôi so với trước đây. Cũng đã thay đổi cách chúng tôi làm việc, nâng cao tính chuyên nghiệp và cải thiện cách chúng tôi quản lý đội ngũ công nghệ của mình. Anh ấy có khả năng đặc biệt để hiểu cả khía cạnh kỹ thuật và khía cạnh kinh doanh của mọi thứ.”

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

Mobile
Frontend
Backend
CMS
UX/UI Design


iPad


iOS


Android


Flutter


React Native


Wearables

   

   


Virtual Reality

   

   

   


PHP


ReactJS


Angular JS


VueJs


JavaScript


Golang


NodeJs


CodeIgniter


DotNet


Java


PHP


Laravel

 

 


Python


Zend

 

 

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal

 


Photoshop


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator


CorelDraw 

Hãy cùng thảo luận về dự án của bạn

Bạn có một ý tưởng? Để lại yêu cầu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.