Follow Us On

Phần mềm hóa đơn điện tử

Tổng quan các tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử

hoa don dien tu invoice

Thông tin về dự án

Phần mềm hóa đơn điện tử được Cơ quan Thuế đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ. Mỗi tính năng của phần mềm được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm của Khách Hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghiêp vụ của doanh nghiệp mà và đảm bảo quy định pháp luật.

Khách hàngCông ty thuế 247.
Tính năngHóa đơn điện tử
Giám đốcVăn Trung Dũng
phan mem hoa don do

01

Giao diện tổng quan

Phần mềm hóa đơn điện tử Invoice247 được phát triển bởi công ty Khánh Nguyên Media – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các phần mềm như Kế Toán, Hóa Đơn Điện Tử, Quản lý Doanh Nghiệp, Quản lý Marketing…

02

Giao diện tổng quan

Tính năng quan lý hóa đơn

phan mem hoa don do 1
phan mem hoa don do 2

03

Đăng ký phát hành hóa đơn

Đăng ký phát hanh hóa đơn là khau quan trọng nhát, để tạo hóa đơn up load mẫu hóa đơn, up load logo của chính doanh nghiệp và điều chỉnh theo đúng yêu cầu rồi lên thông tin phát hành.

04

Thông tin doanh nghiệp đăng ký hóa đơn điện tử

Thông tin của doanh nghiệp

phan mem hoa don do 3

Phần mềm hóa đơn điện tử – lựa chọn được tin dùng

Trên đây là những tính năng cơ bản của phần mềm hóa đơn điện tử Invoice247 được thiết kế đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC. Hi vọng bài viết đã đem đến cái nhìn tổng quan cho kế toán và doanh nghiệp về phần mềm hóa đơn điện tử Invoice247.
Đồng hành cùng Cục Thuế, Chi Cục Thuế trong lộ trình chuyển đổi hóa đơn điện tử – Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu hiện nay hỗ trợ Doanh nghiệp.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho phần mềm hóa đơn điện tử tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.

Các dự án liên quan