Follow Us On

Chúng tôi tạo ra các ứng dụng với suy nghĩ đó để mang đến cho bạn ứng dụng hoạt động hoàn hảo và nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Smartphone (Điện thoại thông minh)

Số lượng người dùng điện thoại thông minh Android tăng nhanh chóng mặt. Giữ liên lạc với đối tượng mục tiêu của bạn ở mọi nơi với ứng dụng Android Mobile.

Các thiết bị Android chiếm một thị phần lớn trong số người dùng điện thoại thông minh. Rõ ràng rằng việc tạo một ứng dụng Android cho doanh nghiệp của bạn hoặc với tư cách là một doanh nghiệp đáng được xem xét. Bằng cách xây dựng một ứng dụng cho Android sẽ giúp bạn tiếp cận với một lượng lớn khán giả, điều này có thể tạo ra một động lực lớn cho doanh nghiệp của bạn. Điện thoại thông minh, máy tính bảng, ứng dụng thiết bị đeo được – bất kỳ thiết bị Android nào đều là cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng của bạn.

Android-Development-01

4 điều tại sao nên sử dụng Android

Chức năng
Trái ngược với những hạn chế của IOS, Android có nhiều lợi thế hơn với việc tích hợp hệ thống và tự động hóa. Điều này mở rộng tất cả các cách từ những thứ đơn giản như hình nền động, bàn phím thay thế, đến cài đặt ROM tùy chỉnh.

Mã nguồn mở
Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo phiên bản Android của riêng mình. Tạo ROM tùy chỉnh cung cấp cho bạn một tùy chọn để có bộ ứng dụng được xác định trước của riêng bạn trên thiết bị.

Khả dụng
Thiết bị Android rẻ hơn và kết quả là họ có nhiều thiết bị hơn trên thị trường.

Tùy chỉnh
Bạn có thể thiết lập bảng khởi chạy của riêng mình. Bật / tắt các chức năng hệ thống để bảo đảm rằng thiết bị sẽ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Tại sao chọn native?

Tại Khánh Nguyên Media Web & Mobile Development, chúng tôi chỉ phát triển các ứng dụng di động Android gốc. Đầu tiên, đó là Trải nghiệm người dùng. Ứng dụng Android có giao diện khác với iOS, vì vậy người dùng Android sẽ cảm thấy thoải mái hơn với các ứng dụng gốc, nơi họ có thể hành động một cách trực quan ngay cả với các ứng dụng mà họ sử dụng lần đầu tiên. So với các ứng dụng Kết hợp, hiệu suất của Ứng dụng Android gốc cao hơn nhiều, điều này rất quan trọng đối với người dùng. Ngoài ra, bạn phải cân nhắc rằng phát triển ứng dụng gốc là cách duy nhất để bảo vệ dữ liệu. Ngày nay, nó rất cần thiết cho người dùng. Một trong những lợi ích chính của Native App Development là nó có toàn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu, máy ảnh, vị trí địa lý và các chức năng khác của điện thoại thông minh. Nó sẽ làm cho ứng dụng của bạn hoạt động tốt hơn nhiều.

Có rất nhiều thiết bị Android có kích thước khác nhau. Phát triển ứng dụng kết hợp không thể làm cho ứng dụng trông đẹp trên tất cả chúng, đồng thời Ứng dụng gốc cũng có thể vì nó được viết chỉ dành cho Android. Điều cuối cùng chúng tôi muốn chỉ ra là để nhận được nhiều lượt tải xuống, ứng dụng của bạn phải trở nên nổi bật trong một số danh mục trên Google Play Market, nhưng chỉ các ứng dụng Gốc mới có thể đạt được điều đó. Với một ứng dụng nổi bật, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí tiếp thị. Như bạn thấy, phát triển ứng dụng gốc Android có khá nhiều lợi thế nghiêm trọng. Hãy tính đến điều đó khi chọn giữa bản gốc và kết hợp.

Bạn có thể có những gì khi làm việc với chúng tôi?

CRM và các công cụ quản lý

Bản đồ, tuyến đường và đi lại

Giải pháp thương mại điện tử

cloud

Cloud back-end với Firebase và AWS Lambda

image-catalogue

Danh mục hình ảnh, chú thích và khu vực hot

social

Mạng xã hội và các cộng đồng

purchase

Mua hàng trong ứng dụng

push

Đẩy thông báo trực tiếp

audio

Phát trực tuyến âm thanh và hình ảnh

booking

Đặt trước và lập lịch trình

realtime-update

Cập nhật thời gian thực và chế độ ngoại tuyến

chats

Giao tiếp nhóm văn bản và video

task

Quản lý tác vụ

qr

QR và đầu đọc mã vạch

subscriptions

Đăng ký định kỳ

photo-effects

Tích hợp dịch vụ của bên thứ ba

third-party

Tích hợp dịch vụ của bên thứ ba

streaming

phát trực tuyến

wearable

Tích hợp các thiết bị đeo

map-1-1

Tích hợp các thiết bị IoT và BLE

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

Backend
Frontend
Mobile
UX/UI Design
CMS


NodeJs


CodeIgniter


DotNet


Java


PHP


Laravel

 

 


Python


Zend

 

 

 


ReactJS


Angular JS


VueJs


JavaScript

 

 


iOS


Android


Flutter


React Native

 


Photoshop


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator


CorelDraw 

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal

 

Hãy cùng thảo luận về dự án của bạn

Bạn có một ý tưởng? Để lại yêu cầu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.