Follow Us On

Thật tuyệt với UI/UX Design Khánh Nguyên Media

Nhóm của chúng tôi thiết kế các sản phẩm không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh đối với người dùng mà còn giải quyết đầy đủ các vấn đề của đối tượng mục tiêu.

Dịch vụ trải nghiệm người dùng giúp bạn tạo ra các sản phẩm không chỉ phù hợp với nhu cầu của người dùng và dễ sử dụng mà còn mang lại kết quả hữu hình cho doanh nghiệp của bạn.

Việc xây dựng một sản phẩm thành công không chỉ dừng lại ở việc làm cho nó đẹp đẽ – trải nghiệm người dùng tuyệt vời dẫn dắt người dùng trong một hành trình liền mạch. Để đạt được điều này đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về người dùng của bạn và nhu cầu của họ, thiết kế UX thông minh và thử nghiệm nghiêm ngặt.

Giao diện người dùng

Việc sử dụng điện thoại thông minh phát triển theo cấp số nhân. Chạm tới đối tượng mục tiêu của bạn mọi nơi với iPhone Ứng dụng di động.

Kinh nghiệm người dùng

Máy tính bảng rõ ràng đang ăn vào việc bán hàng truyền thống máy tính xách tay và máy tính để bàn. Vượt xa đối thủ cạnh tranh của bạn với ứng dụng di động iPad.

Lên khung phân luồng

Đồng hồ thông minh chắc chắn là ngày càng nhận được nhiều tình yêu Hằng ngày! Luôn sẵn sàng với khách hàng của bạn tất cả thời gian.

Chúng tôi làm điều đó như thế nào?

Con đường tạo ra một thiết kế nổi bật

1.

Thu thập yêu cầu

2.

Phân tích trải nghiệm người dùng

3.

Tạo khung giao diện người dùng

4.

Thiết kế trực quan

Dịch vụ phát triển và thiết kế chiến lược sáng tạo

Bạn nên xây dựng một chiến lược thích hợp đằng sau mọi ý tưởng thiết kế mà bạn có cho ứng dụng của mình. Chúng tôi giúp bạn hoàn thành việc này để biến ý tưởng của bạn thành thành công. Vì vậy, chúng tôi là công ty thiết kế UI UX hàng đầu. Chúng tôi tạo ra các thiết kế kỹ thuật số tuyệt vời với nhóm thiết kế UI UX của mình.

Lập kế hoạch và kiểm tra tài nguyên

Chúng tôi giúp các tổ chức phân tích và lập kế hoạch đúng nguồn lực theo đúng cách. Khánh Nguyên Media là một trong những công ty tốt nhất dành cho các nhà thiết kế UI UX giàu kinh nghiệm với sứ mệnh chung là tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số thế hệ tiếp theo.

Viết phân cảnh và câu chuyện người dùng hay nhất

Cùng chúng tôi tạo ra những câu chuyện người dùng hay nhất nếu bạn muốn vượt trội trên thị trường với trải nghiệm người dùng đáng tin cậy cho sản phẩm của mình. Là một công ty thiết kế giao diện người dùng, Khánh Nguyên Media tập trung vào việc tìm hiểu cá tính và mục tiêu của người dùng, đồng thời tạo kiến ​​trúc thông tin để điều hướng hợp lý.

Có được công nghệ phù hợp

Dịch vụ thiết kế giao diện người dùng UX của chúng tôi giúp bạn chọn đúng công cụ, ngăn xếp công nghệ , thư viện và khung để thiết kế giao diện người dùng hoàn hảo. Công ty thiết kế UI UX của chúng tôi thu hẹp khoảng cách, bất kể bạn ở đâu.

Kiểm tra giao diện người dùng

Không bao giờ cho phép cùng một lỗi ảnh hưởng đến mã của bạn hai lần.
Khánh Nguyên Media là công ty thiết kế UI UX tốt nhất có thể giúp bạn trong tất cả các loại Thử nghiệm giao diện người dùng.

Kiểm thử quá trình thiết kế

Nhóm của chúng tôi trải qua quá trình kiểm tra bảo mật tự động và kiểm tra giao diện người dùng để đảm bảo rằng mọi ứng dụng đều được tối ưu hóa để hoạt động tốt trong mọi môi trường.

Kiểm tra giao diện web

Thử nghiệm giao diện web đảm bảo rằng mọi thành phần trong ứng dụng web của bạn chạy tốt để mang lại trải nghiệm lý tưởng cho người dùng. Công ty thiết kế giao diện người dùng của chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Thử nghiệm giao diện di động

Để thoát khỏi lỗi ứng dụng di động, trước tiên bạn cần có trải nghiệm người dùng ấn tượng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề thiết kế UI UX của bạn.

Thiết kế khung giao diện người dùng

Bạn có biết – mọi ý tưởng thiết kế đều bắt đầu từ một bản phác thảo?
Hoàn thành việc này với các nhà thiết kế wireframe giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Thiết kế phát triển khung dây

Chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành các mô hình thiết kế khung dây tuyệt vời. Công ty chúng toi thiết kế UI UX của chúng tôi sử dụng các phương pháp nghiên cứu người dùng tốt nhất dựa trên bản chất của doanh nghiệp và ứng dụng

Wireframe để thiết kế

Bạn có khung dây cho MVP (sản phẩm khả thi tối thiểu) của mình không? Nếu không, hãy liên hệ với công ty chúng tôi thiết kế UI UX của chúng tôi để xây dựng một ứng dụng bảo mật. Thiết kế UI UX của chúng tôi tạo cơ hội để tiếp tục kể câu chuyện thay vì tóm tắt tất cả.

Phân tích và tối ưu hóa Wireframe hiện có

Để loại bỏ các bản phác thảo khung dây thô, bạn cần phân tích và tối ưu hóa các Khung dây hiện có của mình. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn trong phần này cũng như là một trong những công ty chúng tôi thiết kế UI UX tốt nhất ở Việt Nam.

Thiết kế UI UX cho nền tảng di động và website

Một thiết kế thành công là kết quả của chiến lược, kinh nghiệm, nghệ thuật và kỹ thuật xuất sắc.
Tìm kiếm các công ty tốt nhất cho nhà thiết kế UI UX? Thuê các nhà thiết kế web và điện thoại di động của chúng tôi!

Công ty chuyên thiết kế UI UX trên thiết bị di động

Nhận giao diện người dùng linh hoạt cho các ứng dụng di động của bạn. Hãy xây dựng Giao diện người dùng di động mạnh mẽ và thân thiện cho người dùng ứng dụng của bạn.

UI UX Design – Giải pháp web

Công ty chúng tôi thiết kế UI UX của chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp web có thể sử dụng và mong muốn, từ các ứng dụng SaaS cấp doanh nghiệp lớn đến các cổng trang web thích hợp.

Tối ưu hóa thiết kế UX

Bạn đang tìm kiếm công ty chuyên về thiết kế UI UX hàng đầu có thể tạo trải nghiệm người dùng hấp dẫn cho các ứng dụng của bạn? Chúng tôi là nhà tư vấn UI UX phù hợp với bạn.

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

UX/UI Design
CMS
Mobile
Frontend
Backend


Photoshop


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator


CorelDraw 

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal

 

 


iOS


Android


Flutter


React Native

 

 


ReactJS


Angular JS


VueJs


JavaScript

 


NodeJs


CodeIgniter


DotNet


Java


PHP


Laravel

 

 


Python


Zend

 

 

Câu hỏi thường gặp chung

Công ty thiết kế UI UX là gì?

Một công ty tập trung vào việc thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) cho các sản phẩm kỹ thuật số khác nhau, chẳng hạn như trang web và ứng dụng, thường được gọi là công ty thiết kế UI UX. Mục tiêu chính của họ là đảm bảo rằng các sản phẩm kỹ thuật số mà họ thiết kế thân thiện với người dùng và hấp dẫn đối tượng mục tiêu.

Các công ty thiết kế UI UX cung cấp dịch vụ gì?

Các dịch vụ thiết kế UI UX bao gồm nghiên cứu người dùng, thiết kế trải nghiệm, thiết kế trực quan, tạo mẫu và thử nghiệm khả năng sử dụng, nhằm mục đích phát triển các sản phẩm kỹ thuật số hấp dẫn và chức năng đáp ứng các yêu cầu và sở thích của đối tượng dự định.

Vì sao doanh nghiệp tìm đến Công ty thiết kế UI UX?

Các công ty thiết kế UI UX rất cần thiết cho các doanh nghiệp để phát triển các sản phẩm kỹ thuật số vừa thân thiện với người dùng vừa hiệu quả. Tương tác với các dịch vụ của các công ty như vậy có thể dẫn đến sự hài lòng của người dùng được cải thiện, giảm sự thất vọng và tăng mức độ tương tác với sản phẩm.

Làm thế nào để các công ty thiết kế UI UX tiếp cận một dự án?

Một Công ty Thiết kế, với các dịch vụ thiết kế UI UX, tiếp cận một dự án bằng cách hiểu mục tiêu kinh doanh của khách hàng và nhu cầu của người dùng trước tiên. Tiếp theo, họ thực hiện nghiên cứu người dùng nhằm thu thập thông tin chi tiết về hành vi, sở thích và các lĩnh vực không thoải mái của người dùng. Dựa trên nghiên cứu này, họ tạo ra wireframes, nguyên mẫu và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng đồng thời đạt được mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Làm thế nào để các công ty thiết kế giao diện người dùng đo lường sự thành công của một dự án?

Công ty thiết kế UI UX đo lường sự thành công của một dự án bằng cách đánh giá hành vi và phản hồi của người dùng. Họ có thể tiến hành kiểm tra khả năng sử dụng, khảo sát người dùng và các hình thức nghiên cứu người dùng khác để thu thập dữ liệu về trải nghiệm của người dùng. Họ có thể xác định chính xác các khu vực cải tiến và tạo các sửa đổi để nâng cao sự hài lòng và tương tác của người dùng. Liên hệ với các chuyên gia thiết kế của chúng tôi để tận dụng các dịch vụ thiết kế giao diện người dùng tốt nhất.

Hãy cùng thảo luận về dự án của bạn

Bạn có một ý tưởng? Để lại yêu cầu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.