Follow Us On

Thiết kế giao diện người dùng app Fashion

Khách hàngE-commerce Fashion App
Tính năngApp Thương Mại Điện Tử
Dự án Thiết Kế UX / UI Mobile App Fashion

Tổng quat
E-commerce Fashion là một Bộ giao diện người dùng được tạo ra để giúp bạn giới thiệu ứng dụng mua sắm của mình, tăng khả năng sáng tạo và tiết kiệm thời gian cho bạn. Nó cho phép bạn tạo các mẫu ứng dụng mua sắm đơn giản và hiệu quả. E-commerce Fashion chứa 25 bố cục và dễ dàng tùy chỉnh. Bộ giao diện người dùng này có sẵn phiên bản, bạn có thể chọn phong cách yêu thích của mình.

Điểm nổi bật

⇒ 25 bố cục trang nhã và được tổ chức tốt
⇒ Có 2 phiên bản chuẩn AI
⇒ Được thiết kế cho iOS  và Android

⇒ Biểu tượng hoặc thành phần
⇒ Phông chữ miễn phí của Google
⇒ Tương thích với AI, Photoshop, XD

Một số tiêu chí cần phải lưu ý khi bắt tay vào làm app

Giải quyết vấn đề của khách hàng

Tránh tối đa việc lãng phí tài chính cho xây dựng app mà không giải quyết được mục đích rõ ràng của doanh nghiệp cũng như không liên quan đến người dùng.

Tương thích điều hành iOS và Android

Điều đó minh chứng một điều rằng iOS và Android là 2 hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất và dĩ nhiên nó cần được đặt là đối tượng quan trọng mà bạn cần nhắm đến khi bắt tay vào việc làm app.

Duy trì hiệu suất hoạt động ổn định

Một ứng dụng mobile app cần phải liên tục hoạt động tốt để duy trì và cải thiện trải nghiệm người dùng. Có như vậy mới tăng cao khả năng giữ chân khách hàng cho doanh nghiệp.

App cần mượt và ổn định khi ra mắt

Hãy đóng vai trò như một khách hàng để trải nghiệm chính ứng dụng của mình, phát hiện lỗi để chỉnh sửa cho kịp thời. Việc hiểu biết sâu về hành vi khách hàng là chìa khóa quan trọng giúp bạn cải thiện ứng dụng.

Tính năng thông báo

Tính năng thông báo tích hợp trên app giúp doanh nghiệp dễ dàng nhắc nhở khách hàng về sự có mặt của bạn trên thiết bị di động. Như chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc gợi ý những sản phẩm họ cần.

Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng

Phần tối ưu này, team app Khánh Nguyên Media làm khá tốt vì có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đã nghiên cứu và thử nghiệm kỹ để cho ra những giao diện phù hợp cho đa dạng ngành nghề.

Nhận phản hồi từ khách hàng

Đây cũng là một trong các tính năng quan trọng cần phải lưu ý khi tạo app thương hiệu riêng. App sẽ trở thành kênh hữu ích nhận phản hồi từ khách hàng để từ đó doanh nghiệp biết được mình yếu kém ở đâu và cần cải thiện những yếu tố nào.

Cập nhật tính năng mới thường xuyên

Công nghệ luôn được thay đổi và cập nhật mỗi ngày, nên việc học hỏi, đo lường để phát triển ứng dụng phù hợp với người dùng là điều quan trọng giúp doanh nghiệp có được app thành công. Để làm được điều đó, ứng dụng của bạn cần được liên tục sửa lỗi và cập nhật phiên bản tiện ích nhất.

Tích điểm và xếp hạng thành viên

Sau mỗi lần chi tiêu, việc ghi nhớ lại lịch sử mua hàng để tích điểm, đổi quà hay xếp hạng thành viên khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú, kích thích việc quay trở lại mua hàng và sử dụng app trong những lần tiếp theo.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho Mobile App shop thời trang tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.