Follow Us On

Thiết kế logo Nguyên Kha

thiet ke logo nguyen kha

Thông tin về dự án logo Nguyên Kha

Công ty Thiết Kế Web Nguyên Kha đã có logo ngay từ đầu, nhưng logo đó không thể hiện được yêu cầu nên phải tìm một nhà thiết kế khác làm lại logo thế hiện được yêu cầu và cũng là màu sắc.
Khánh Nguyên Media được chọn để làm lại logo cho Nguyên Kha, chúng tôi lên vài option nhưng không thành công vì font chữ, và biểu tượng chưa đạt yêu cầu, sau đó chúng tôi tính toán lại các chi tiết các option đã làm lên một phương án hoàn chỉnh và thế là đã được chọn.

Khánh hàngCông ty Nguyên Kha
Kỹ năngThiết kế website
Giám đốcNguyên Văn Kha
thiet ke logo nguyen kha 01

01

Thuyết trình tone màu logo

Khách hàng theo mệnh Kim cần phối màu theo phong thủy mệnh Kim nên quá trình phối màu rất phức tạp.

02

Biểu tượng chính logo

Biểu tượng cũng thể hiện tính năng của mục đích

thiet ke logo nguyen kha 02
thiet ke logo nguyen kha 03

03

Biết thể được chấp nhận logo

Logo phải thể hiện biến thể quy chuẩn để được thế hiện trên các chuẩn dự án

Tóm lại dự án logo Nguyên Kha

Vậy là chúng tôi đã tạo ra logo mới cho bạn và bạn yêu thích nó! Bây giờ là lúc để đưa logo đó vào hoạt động. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được thiêt kế tốt nhất, với cac bức ảnh trên mạng xã hội, biểu ngữ và bìa phù hợp – tất cả đều trình bày chỉnh sửa thiết kế của chúng tôi. Sau đó, dán logo mới của bạn lên văn phòng phẩm, bao gồm cả phong bì và giấy viết thư. Cũng có thể in hàng hóa, đồ dùng văn phòng và văn phòng phẩm phù hợp của bạn – biến logo trở thành điểm dừng chân duy nhất để khởi động doanh nghiệp của bạn.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho thiết kế logo thương hiệu tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.