Follow Us On

Thiêt kế logo Omnigo

thiet ke logo omnigo 1

Chi tiết dự án thiết kế logo Omnigo

Logo và ý tưởng phát triển lên logo OmniGo
– Ý đồ khách hàng đưa ra cho bên Khánh Nguyên Media là, yêu cầu thiết kế logo OmniGo là
thanh toán tất cả mọi lúc mọi nơi cho người dùng.
– Logo đơn giản dễ hiểu với mọi người.

Khách hàngCông ty Omnigio Việt Nam
Kỹ năngThiết bị nhận diện thông minh
Giải thưởng IoT Startup 2019
thiet ke logo omnio 03

01

Quy chuẩn về màu sắc

Thuyết trình logo là phải đưa ra tiet lệ biểu tượng logo, hệ quy chuẩn về màu sắc và phân tích màu quy chiếu màu chuẩn tone.

02

Quy chuẩn về sơ đồ lưới

Lưới logo là một kỹ thuật thiết kế dựa vào các hình học tuy không quá cần thiết cho tất cả các dự án thiết kế – nhưng nếu được thực hiện một cách chính xác trong thiết kế logo thì nó có thể chuyển đổi mức độ nhận diện thương hiệu của công ty.

thiet ke logo omnio 04
thiet ke logo omnio 05

03

Quy chuẩn về âm bản

Logo về sau sẽ làm trên nhiều chát liệu khác nhau như, trên giấy, trên tường, trên nolon, trên Alu… Nên phải dùng âm bản để sau có thể dùng ban mầu, hay âm bản được trên nhiều chất liệu khác nhau.

04

Điều chấp nhận và không trong logo

Quá trinh xây dựng logo như nói trên thể hiện trên nhiều chất liệu khác nhau, và bố trí kích thức, nên quy ước như thế nào để phu hợp, nên cần chuẩn về logo.

thiet ke logo omnio 06

Lưu ý

Thiết kế Logo thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng. Để hạn chế được những sai sót không cần thiết cũng như trở nên chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, các designer hiện nay đều tạo cho riêng mình một quy trình thiết kế logo phù hợp với bản thân.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho thiết kế logo thương hiệu tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.