Follow Us On

Thiết kế web app mobile bất động sản 40 màn hình

Khách hàngDự án thiết kế app bất động sản giao diện người dùng 40 màn hình
Tính năngĐầy đủ các tính năng của một dự án app mobile bất động sản khi giao dịch
WebsiteDự án thiết kế mobile app bất động sàn Quba.

Thiết kế app bất động sản là thiết kế ứng dụng tiện lợi giúp bạn tìm kiếm miễn phí, nhanh chóng và chính xác mọi thông tin về bất động sản, cho thuê – mua bán nhà đất, chung cư, nhà riêng, phòng trọ, biệt thự liền kề.

Là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp kinh doanh và môi giới BĐS lớn nhỏ. Thiết kế app bất động sản là giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.

Bất động sản là một trong những thị trường sôi động, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc áp dụng các ứng dụng tìm kiếm nhà đất, các kênh thông tin địa ốc mang lại lợi nhuận rất lớn.

Các tính năng cần thiết khi thiết kế app Bất Động Sản

Tìm kiếm thông tin mới nhất về thị trường và doanh nghiệp bất động sản nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Khi truy cập vào, tâm lý người dùng thường muốn tìm hiểu ngay về những thông tin, dịch vụ mà mình đang có nhu cầu. Việc tìm kiếm thông qua từ khoá sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian “lục lọi” hàng loạt các thông tin lên và thực hiện ít thao tác hơn.

Tìm kiếm nâng cao: Module này được tích hợp cho phép người xem dễ dàng tìm kiếm thông tin bất động sản một cách chính xác, dựa trên các tiêu chí đã xác định trước, chẳng hạn như: Mã bất động sản, Tỉnh thành, Loại hình giao dịch Bất động sản (mua, bán, thuê, cho thuê …), Loại hình Bất động sản (biệt thự, nhà liền kề, chung cư …), Khoảng giá, Hướng, Liên kết vùng.

Cập nhật những tin tức quan trọng về ngành bất động sản nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tiếp cận những thông tin đầy đủ và chính xác về các dự án, đất nền ,căn hộ, nhà phố và các nhà môi giới bất động sản theo từng khu vực.

Lưu lại các tin rao bất động sản yêu thích mà bạn đang quan tâm để làm kho chiến lược.

Đăng ký và đăng nhập thành viên mới dễ dàng, quản lý thông tin cá nhân, đăng bài, đẩy bài.

Chia sẻ những tin rao và tin bài hay mà bạn yêu thích với bạn bè và người thân dễ dàng qua thao tác đơn giản.
Sử dụng hình ảnh 360 độ khi đưa vào bất động sản sử dụng sẽ giúp người xem có thể hình dung ra toàn cảnh ngôi nhà của mình rõ nét thay vì chỉ có những hình ảnh theo từng góc độ như trước đây.

Sử dụng VR/AR – công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường chắc chắn là điều không thể thiếu đối khi làm bất động sản chuyên nghiệp và hiện đại. Hình ảnh 360 độ sẽ cho người xem thấy được toàn bộ dự án công trình và sau đó AR/VR sẽ là “con thuyền” đưa người xem cảm giác như bước vào không gian đó. Dưới lăng kính thực tế ảo, người xem như được tận mắt chứng kiến môi trường đó và tương tác với nó một cách trực quan, sinh động.

Thiết kế app bất động sản có tích hợp bản đồ sẽ giúp khách hàng nắm rõ được đường đi thuận tiện trong việc di chuyển đến dự án đồng thời họ cũng xác định được địa hình địa lý của khu vực xung quanh dự án bất động sản.
Liên hệ bằng nhiều cách như gọi điện, nhắn tin, và gửi email diễn ra tương tác trực tiếp trên màn hình điện thoại của bạn mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng.

Tổng hợp tài liệu từ chủ đầu tư: NVKD, đối tác, KH có thể truy cập các thông tin về dự án như sơ đồ vị trí, brochure, thiết kế, files, video, hình ảnh, 3D tour, pháp lý căn hộ, danh mục bàn giao của dự án… trực tiếp từ CĐT trên ứng dụng điện thoại. Việc update các hình ảnh, video của dự án trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp, thống nhất do thông tin xuất ra từ duy nhất phía CĐT

 Và còn nhiều tính năng theo yêu cầu của bạn. Hệ thống module của App bất động sản có thể tùy chọn tùy theo mục tiêu của doanh nghiệp bất động sản như: app dự án bất động sản, app kinh doanh nhà đất, app đăng tin tức bất động sản, app giới thiệu doanh nghiệp bất động sản. Tùy từng mục tiêu, loại hình doanh nghiệp kinh doanh bất động sản mà sử dụng module cho thích hợp.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế giao diện người dùng ứng dụng dành cho Apps Mobile bất động sản với 40 màn hình tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website App là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.