Follow Us On

Thiết kế website mua bán xe hơi với tính năng vượt trội trong mua bán online

Khách hàngDự án mẫu cho mọi người tham khảo, tuy nhiên đây cũng là yêu cầu một số đai lý ô tô , và nhu cầu khách chúng tôi dựng lên
Tính năngCác popup về lịch lái thử, về hình thức tài chính, có file PDF Brochure,
Website mẫuhttp://khanhnguyenmedia.com/demo22/shopcar

Hiện nay, số lượng người có thu nhập cao có đủ khả năng chi trả để mua ô tô tại Việt Nam đang tăng lên. Để tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng này, các đại lý, môi giới phải có một website ô tô để làm cầu nối tiếp thị. Do đó, muốn tăng mức độ nhận biết của showroom với khách hàng thì việc đầu tư thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt (mới, cũ) là điều rất cần thiết.

Khi khách hàng tiềm năng tìm thông tin trên internet thì điều này có nghĩa là bạn phải có một website giới thiệu để cung cấp, cập nhật thông tin đến với người dùng. Hơn nữa thế, với thị trường thương mại điện tử online đang phát triển như hiện nay, bạn càng cần phải quan tâm đến việc thiết kế website showroom xe. Website có chuyên nghiệp, cập nhật thông tin mới, chính xác… thì khách mới ghé vào đọc, rồi mới có đơn hàng cho đại lý, môi giới của mình.

Vì thế nếu bạn sở hữu một website bán ô tô và xuất hiện đúng lúc khi người dùng tìm kiếm thì showroom của bạn sẽ được nhiều người biết đến, cơ hội mua bán tăng rất nhiều.

Banner chính slide là một trong những phương pháp Marketing được mọi công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình. Trong thiết kế website đại lý ô tô này, mục đích của việc sử dụng banner slide là truyền tải thông điệp, ý nghĩa và nội dung của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn đem tới cho mọi người. Hình thức này được áp dụng rất phổ biến hiện nay, đem tới nhiều hiệu quả và lợi ích cao.

Tiếp đến là thể hiện ưu điểm mà đại lý ô tô này mang lại cho khách hàng, trong đó có cả thông tin liên hệ đến với môi giới mua bán trức tiếp. Phương án tiếp cận nhanh nhất, nhưng hiệu quả tốt được tư vấn đầy đủ về nhu cầu mà khách hàng cần biết khi mua, bán dịch vụ, sản phẩm.

Tiếp theo cũng là phần chính thể hiện trang trang chủ mà đại lý ô tô này thể hiện và cũng là điểm nhấn chủ chốt trên website này là hiển thị các hãng xe và các xe mới nhất từ các hãng. Đây là điểm bật nhất mà website này thể hiện ở trang chủ, mà cũng là điểm thu hút người dùng là khách hàng tìm năng.

Về trang sản phẩm lợi thế là bộ lọc chi tiết trực tiếp về hạng mục xe hơi, được thiết lập khai báo bởi admin, thể hiện mọi tính chất khi chọn xe hơi yêu thích của bạn. Điểm mạnh tiếp theo là bạn có thể dự toán tài chính của bạn khi mua xe, và cần thêm bao nhiêu để lên kế hoạch cho phù hợp.

Trang chi tiết sản phẩm cũng là một điểm nhấn chính thể hiện mục đích mà website này hướng đến với khách hàng, với hàng loạt popup đăng ký thu thập thông tin như, đăng ký lên lịch chạy thử, hình thức tài chính, gửi cho bạn bè. Ngoài ra tính năng và thông số kỹ thuật thể hiện rỏ cho khách hàng biết về hiện trạng xe.

Với trang chi tiết thể hiện chi tiết đầy đủ thế này thì sự chọn lựa khách hàng sẽ đơn giản dễ dàng hơn, và cũng là như cầu thu thập thông tin khách hàng cũng đơn giản cho bạn. Tiếp đến là các dòng xe tương tự liên quan cũng giúp khách có nhiều chọn lựa xem xet, cũng là ưu điểm dữ chân khách hàng ở lai trang bạn để tìm thông tin xe.

Cảm ơn đã xem!

Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế website đại lý ô tô dành cho dự án website mua bán online đại lý ô tô, hay môi giới mua bán ô tô tuyệt đẹp này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu sáng tạo của mình và giúp bạn một chút trong quy trình thiết kế ứng dụng của mình. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ trang này và để nhiều nhà thiết kế được truyền cảm hứng!

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn hiện diện trực tuyến.
Phone / Zalo / Viber / WhatsApp: 093 739 5679 (để được tư vấn miễn phí)
Email: apps@khanhnguyenmedia.com – petrusphan@gmail.com
Thiết kế website là một niềm đam mê với Khánh Nguyên Media, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc của chùng tôi.