Follow Us On

Thiết kế website thương mại điện tử Bwhales

Khách hàngBwhales Pty
Chức năngDự án thương mại điện tử
Websitewww.bwhales.com.au

Vậy website Thương mại điện tử có gì nổi bật so với những website thông thường?

⇒ Thao tác đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng
⇒ Cung cấp thông tin rõ ràng, chính xác và nhanh chóng
⇒ Dễ dàng tương tác với người bán
⇒ Hình thức thanh toán đa dạng, có thể là tiền mặt, ship code, thanh toán bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản hay mã QR,…
⇒ Tính năng nhặt giỏ thông minh
⇒ Hình ảnh và video sinh động, chân thực, chất lượng
⇒ Tăng sự tương tác, khả năng mua hàng của khách hàng

Những lợi ích của website thương mại điện tử mang lại
Không phải ngẫu nhiên mà các website thương mại điển tử lại xuất hiện ngày càng nhiều và “mọc lên như nấm”. Đó đều xuất phát từ những lợi ích của loại hình website này. Cụ thể, Khánh Nguyên Media sẽ mang đến cho bạn nhưng lợi ích của website thương mại điện tử khi doanh nghiệp sở hữu:

  ⇒ Tăng lợi nhuận
  ⇒ Tiết kiệm chi phí
  ⇒ Gia tăng khả năng tương tác với khách hàng
  ⇒ Cạnh tranh cùng đối thủ
  ⇒ Quảng cáo thương hiệu

Những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam
Không quá khó để kiếm tìm những trang thương mại điện tử lớn, dẫn đầu tại thị thường Việt Nam. Bởi lẽ, hoạt động mua hàng online, qua mạng ngày càng phát triển, chỉ 1 click chuột, khách hàng cũng có thể lựa chọn được những món đồ yêu thích. Sau đây là một số trang website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam:

⇒ Tiki
⇒ Lazada
⇒ Shopee
⇒ Sendo

Ngoài ra, còn có rất nhiều các trang website điện tử khác như Dienmayxanh.com, Thegioididong.com, FPTshop.com,…

Những tiêu chí đánh giá website thương mại điện tử hiệu quả

⇒ Chọn nền tảng phát triển
⇒ Xây dựng nội dung hệ thống
⇒ Chu trình hoạt động của một web thương mại điện tử
⇒ Chính sách bảo mật
⇒ Tương thích với các thiết bị khác nhau
⇒ Phát triển mobile app để lôi kéo người dùng và dữ chân khách hàng…

Lợi ích và rủi ro khi xây dựng thương mại điện tử

1. Khách hàng không thể nào mua sắm khi website lỗi
Sau một thời gian phát triển website Thương mại điện tử, số lượng khách hàng truy cập ngày một đông sẽ dẫn đến tốc độ truy cập chậm lại, nghẽn mạng. Một số trang web bị tấn công từ chối dịch vụ ồ ạt vào các trang web Thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới như Amazon.com, Buy.com,… nổ ra vào tháng 2/2000. Các siêu thị điện tử khổng lồ này đột nhiên bị hàng triệu truy cập khiến tắc nghẽn và ngừng hoạt động vài ngày, gây thiệt hại hàng tỷ USD. Kết quả là khách hàng cảm thấy website có những trải nghiệm không tốt và từ đó website sẽ bị bỏ quên dẫn tới bỏ rơi thương hiệu.

2. Vấn đề an toàn trong giao dịch
Trong quá trình diễn ra giao dịch trên sàn thương mại điện tử, người mua cần thanh toán cho người bán thông qua Internet, qua đó thông tin bí mật sẽ bị lộ. Đã có nhiều trường hợp các thông tin về thẻ tín dụng bị đánh cắp để thực hiện một giao dịch nào đó nhằm chuộc lợi riêng về cho cá nhân mình. Cơ sở dữ liệu là yếu tố quan trọng trong Thương mại điện tử, bảo vệ dữ liệu và tính toàn vẹn của dữ liệu là một vấn đề quan trọng.

3. Yếu tố lòng tin của khách hàng
Người tiêu dùng luôn lo lắng về việc mua hàng trên mạng có đáng tin cậy hay không? Họ luôn sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng khi mua online, do không được trực tiếp trải nghiệm trước khi mua. Trải nghiệm mua hàng trực tuyến khá thú vị nhưng đổi lại một nhược điểm là ngăn cản hành vi người tiêu dùng.

4. Mức độ cạnh tranh cao
Tốc độ tăng trưởng ngành Thương mại điện tử đang ngày càng bùng nổ. Chính vì tiềm năng cũng như sự phát triển nhanh chóng đó đã khiến lĩnh vực này như một “ miếng bánh” bị xâu xé thành nhiều phần bởi nhiều doanh nghiệp đang ngày càng đổ xô xâm chiếm. Muốn tồn tại và đứng vững trong môi trường khốc liệt thì buộc doanh nghiệp phải đảm bảo cả hai yếu tố quản lý, vận hành doanh nghiệp và cung cấp trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng. Hơn nữa quá trình tạo ra trải nghiệm mua sắm tích cực và gây ấn tượng với khách hàng cũng là vấn đề quan trọng phụ thuộc vào một phần lớn nền tảng và giao diện của website.

5. Khách hàng thiếu kiên nhẫn
Khi thông qua hình thức mua hàng trực tuyến, một số khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ bởi vì họ phải chờ đợi quá lâu để người bán mới có thể trả lời được tin nhắn. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải online 24/7 và phản hồi khách hàng một cách nhanh chóng.

Con đường đi tới thành công cho ngành thương mại điện tử
Để khắc phục những mặt hạn chế còn sót lại, doanh nghiệp cần một giải pháp thương mại điện tử toàn diện, ứng dụng công nghệ vào quản lý và vận hành. Tập trung mang lại những trải nghiệm an toàn, niềm tin tuyệt đối cho khách hàng cũng như tối ưu quản lý hoạt động doanh nghiệp với các tính năng nâng cao như xây dựng website thương mại điện tử (E – commerce). Hãy để Khánh Nguyên Media giúp doanh nghiệp của bạn tiến xa trên thị trường Thương mại điện tử.

Công nghệ mà chúng tôi đang làm việc

Mobile
Frontend
Backend
CMS
UX/UI Design

 


iOS


Android


Flutter


React Native

 

 


ReactJS


Angular JS


VueJs


JavaScript

 


NodeJs


CodeIgniter


DotNet


Java


PHP


Laravel

 

 


Python


Zend

 

 

 


WordPress


Magento


Joomla


Drupal

 


Photoshop


Figma


Sketch


Adobe XD


Illustrator


CorelDraw 

Hãy cùng thảo luận về dự án của bạn

Bạn có một ý tưởng? Để lại yêu cầu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.